Dịch vụ chuyển tiền quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Dịch vụ MFT là thương hiệu đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực chuyển phát tiền và hàng Quốc tế. Với năng lực mạnh và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy.
MFT cam kết sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn trong các giao dịch lưu vận tiền và hàng Quốc tế.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-giao-nhan-hang-hoa-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế, giao nhận hàng hóa nhanh chóng nhất

1. Sứ mệnh hàng đầu của MFT.

Su-menh-hang-dau-cua-MFT
Sứ mệnh hàng đầu của MFT.
MFT ra đời với sứ mệnh hàng đầu là đem đến cho khách hàng dịch vụ lưu vận uy tín và đảm bảo chuẩn xác. MFT hiểu rằng bạn - những người đang có nhu cầu vận chuyển tiền và hàng hóa hai chiều từ Việt Nam đi các nước và ngược lại luôn cần được hỗ trợ tận tâm bởi một địa chỉ đáng tin cậy.
MFT cũng hiểu rằng trong dịch vụ đặc biệt này, khách hàng cần một địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về trách nhiệm để đảm bảo rằng tiền & hàng của bạn đến đúng địa chỉ, trong thời hạn ngắn nhất với cước phí “tốt nhất”.
Vì thế MFT ra đời chính là để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, với sự hỗ trợ từ A-Z, đảm bảo sự hài lòng và an tâm tối đa trong suốt quá trình giao dịch lưu vận Quốc tế.

2. Lợi thế cạnh tranh của MFT.

Loi-the-canh-tranh-su-khac-biet-cua-MFT
Lợi thế cạnh tranh, sự khác biệt của MFT.

 

Giữa hàng trăm đơn vị hỗ trợ lưu vận Quốc tế, sở dĩ khách hàng nên chọn MFT để đặt niềm tin là bởi MFT hội tụ đầy đủ các lợi thế cạnh tranh, xứng đáng để khách hàng lựa chọn sau đây:

Tỷ lệ rủi ro là 0%:

Trong mọi giao dịch, MFT đều áp dụng một quy trình chuẩn, bài bản và đảm bảo nguyên tắc, bao gồm việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, theo dõi chặt chẽ quá trình lưu chuyển, cùng năng lực liên kết với các bên trung gian vận chuyển uy tín tại các quốc gia.
Nhờ thế, hàng ngàn giao dịch mà MFT đã đảm nhận đều đến được đúng địa chỉ “nguyên đai, nguyên kiện và nguyên giá trị”. Cho nên, tỷ lệ rủi ro của các dịch vụ lưu vận MFT luôn là 0%.


Năng lực lưu chuyển tới mọi quốc gia:

MFT có mối liên kết chặt chẽ nhiều năm với các ngân hàng và điểm trung chuyển lưu vận trong và ngoài nước. Nhờ thế, “con đường đi” của các giao dịch tiền và hàng mà MFT đảm nhận đều được cam kết trong từng giai đoạn, từng khâu, đảm bảo tới bất cứ quốc gia nào trên Thế giới.

MFT-Dich-vu-chuyen-tien-quoc-te


Thời gian giao dịch ngắn tối đa chỉ 1 ngày:

Nhờ năng lực mạnh, sự chuyên nghiệp và khả năng liên kết Quốc tế đặc biệt, MFT có thể đảm bảo hoàn tất quá trình lưu chuyển trong thời gian ngắn nhất.
Nhanh nhất 1 ngày, trễ nhất 2 - 3 ngày là khách hàng có thể kiểm chứng ngay giao dịch của mình có đến được đúng địa chỉ hay không.


Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối:

Khách hàng có thể yên tâm, thông tin của bên nhận và bên giao được MFT cam kết bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3, tránh tối đa những phiền phức không đáng có đối với khách hàng.

Cước phí thấp, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác:

MFT hiện áp dụng chính sách cước phí vô cùng ưu đãi, chỉ giao động từ 0.5% - 2% tùy giao dịch và không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác. Nhờ vậy, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa những khoản chi phí không đáng có.
Với MFT, chuyển tiền và hàng giá trị càng lớn, chi phí áp dụng càng tiết kiệm, ưu đãi càng lớn ngay cả trong thời điểm giao dịch có nhiều biến động của thị trường ngoại tệ.

Thủ tục tối giản & nhanh gọn:

Toàn bộ hồ sơ của khách hàng đều được MFT đứng ra trực tiếp thực hiện từ đầu cho tới khi hoàn tất giao dịch. Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản, không cần chứng minh mục đích vận chuyển. Việc còn lại MFT sẽ đảm nhận từ A-Z cho bạn.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7:

MFT có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, làm việc tâm huyết và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 trong suốt quá trình giao dịch dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần.

3. Thông tin liên hệ MFT

- Hotline: 0909 45 46 83
- Email guitiennhanh247@gmail.com
Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình và chi tiết nhất.
Chọn MFT - chọn dịch vụ lưu vận Quốc tế tiền & hàng hoàn hảo số 1, an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây