Nhập hàng nước ngoài | Nhận hàng nhanh chóng, mức phí phải chăng.

Dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế 100% tại MFT.


Tâm lý “sính ngoại” của nhiều người Việt lên ngôi đã trở thành mục tiêu của nhiều đơn vị kinh doanh hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là các nước Châu  và một số cường quốc Á châu.

Nếu bạn đang dự định kinh doanh hoặc tìm nguồn hàng nhập khẩu uy tín, chất lượng có chi phí thấp thì dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế áp dụng tại MFT là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Nhap-hang-tu-nuoc-ngoai-ve-Viet-Nam-bao-thue-100-tai-MFT
Nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế 100% tại MFT.

1. Khách hàng cần gì ở dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam?

Mặc dù hàng hóa nhập khẩu đang được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng nhập khẩu nguồn hàng này về trong nước như thế nào để đảm bảo nhất lại là câu hỏi không dễ trả lời, cần tới dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế đáng tin cậy.

Với hàng hóa nhập khẩu, điều quan trọng nhất mà khách hàng cần quan tâm đó là làm sao để có được nguồn hàng chất lượng, chính hãng. Quan trọng hơn nữa, chúng ta phải làm thế nào để mua được hàng hóa đó với chi phí rẻ nhất. Đồng thời, làm cách nào để vận chuyển được hàng hóa về Việt Nam với cước phí, thuế quan tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, chúng ta cũng phải quan tâm đến việc hàng hóa nhập về đầy đủ số lượng, bảo lưu được 100% chất lượng sản phẩm (rất quan trọng đối với các nguồn hàng hóa có hạn sử dụng ngắn như thực phẩm, mỹ phẩm,…). Và đặc biệt, bạn không thể bỏ qua vấn đề thời gian, sau bao lâu bạn nhận được khối hàng hóa tận tay.

Đó là những vấn đề không hề nhỏ mà không phải ai cũng có thể tự thực hiện được. Ngay cả khi bạn nhờ cậy tới các đơn vị nhập hàng cũng khó có thể thực hiện được một cách hoàn hảo nếu đó không phải là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MFT với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng nhập khẩu hàng hóa, đảm bảo sẽ thay bạn hoàn tất từ A-Z các công đoạn. Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu, thanh toán cước phí, chi phí mua hàng và chờ đợi, hàng hóa sẽ về tới tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nhap-hang-nhan-hang-nhanh-chong-tai-MFT
Nhập hàng, nhận hàng nhanh chóng tại MFT

2. MFT cung cấp dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế 100%

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế tại MFT, khách hàng sẽ không phải “đụng tay” vào bất cứ việc gì trong quá trình nhập hàng. MFT sẽ đảm trách tất cả các khâu nhập hàng với quy trình sau đây:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

MFT tiếp nhận yêu cầu nhập hàng của khách hàng. Chúng tôi cần bạn cung cấp đầy đủ yêu cầu về mặt hàng cần nhập, về thông tin sản phẩm, loại sản phẩm, mức giá mong muốn, số lượng cần thiết và thời gian cần nhận hàng,…

- Bước 2: Tìm kiếm nguồn hàng

MFT chịu trách nhiệm thay bạn tìm nguồn hàng theo đúng yêu cầu tại các địa chỉ uy tín và có giá tốt nhất. Trong quá trình này, MFT sẽ chọn lọc địa chỉ sao cho có thể chọn ra được đơn vị cung cấp đáng tin cậy nhất, trực tiếp thương lượng và deal giá với bên cung cấp để khách hàng có được giá nhập rẻ nhất.

- Bước 3: Thông báo giá cả cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất thương thảo với bên cung cấp hàng, MFT sẽ trao đổi lại với bạn, đồng thời đưa ra các phân tích cụ thể gợi ý cho bạn để bạn đưa ra được quyết định có lợi nhất.

Sau khi trao đổi lại giá nhập hàng, bạn cần thanh toán khoảng 80% giá trị của đơn hàng cho MFT, ký kết hợp đồng đảm bảo tính pháp lý giữa hai bên.

- Bước 4: Thanh toán chi phí mua hàng

MFT hoàn tất các thủ tục chuyển tiền hàng thanh toán cho bên cung cấp, bên đóng gói vận chuyển và thuế nhập khẩu toàn bộ kiện hàng.

- Bước 5: Liên hệ đóng gói, vận chuyển về Việt Nam

MFT có sẵn các đại lý trung chuyển đóng gói và vận chuyển hàng từ nước ngoài về. Nhờ thế, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đóng gói, bao kiện khi hàng về tới Việt Nam.

- Bước 6: Nhận hàng và kiểm hàng

MFT sẽ đứng ra nhận hàng và đồng kiểm cùng với khách hàng. Theo đó, nếu thiếu hàng MFT sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, bồi thường theo hình thức khấu trừ tương ứng giá trị hàng hóa bị thiếu.

- Bước 7: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi kiểm hàng, MFT sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ số kiện hàng hóa đồng thời hỗ trợ bạn phương thức vận chuyển về tận nhà hoặc địa điểm bạn cần tập kết hàng hóa.

- Bước 8: Hoàn tất thanh toán và kết thúc giao dịch

Sau khi nhận đầy đủ hàng, khách hàng cần thanh toán phần còn lại của giá trị kiện hàng và ký kết biên bản thanh lý hợp đồng để kết thúc giao dịch.

Thông tin giao dịch của bạn sẽ được lưu trữ tại MFT để hệ thống tích điểm cho bạn trong lần giao dịch tiếp theo nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế hoặc lưu chuyển hàng tiền.

Nếu đang có nhu cầu nhập hàng nhanh chóng từ Nước ngoài về Việt Nam, đừng ngần ngại, hãy gọi tới cho chúng tôi theo số Hotline: 0909454683 hoặc Email: guitiennhanh247@gmail.com, vấn đề của bạn sẽ được MFT giải quyết theo cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây