Dịch vụ Gửi, chuyển tiền đi Canada | Nhanh Chóng, Nhận tiền ngay.


Dịch vụ chuyển tiền đi Canada giá rẻ, bảo đảm nhất luôn là yêu cầu của nhiều khách hàng có giao dịch thường xuyên. Để đáp ứng được đồng thời chất lượng dịch vụ và chi phí thấp là điều mà chỉ các đơn vị lưu vận chuyên nghiệp mới cam kết thực hiện được cho mọi giao dịch của bạn.

MFT chúng tôi sẽ gửi thông tin đến bạn ngay sau đây!

Dich-vu-chuyen-tien-di-Canada-gia-re-bao-dam-nhat
Dịch vụ chuyển tiền đi Canada giá rẻ, bảo đảm nhất.

1. Có những dịch vụ chuyển tiền đến Canada nào đảm bảo chuyên nghiệp?

Muốn chuyển tiền quốc tế bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau, có thể là phương pháp truyền thống, hoặc là hợp pháp hoặc không, hoặc thủ công. Nhưng nếu đã nhắc đến dịch vụ thì phải nói đến dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Vì thế, nếu dịch vụ chuyển tiền là điều bạn quan tâm đồng nghĩa với việc bạn đang quan tâm đến hình thức chuyển tiền nhanh. Do đó có thể loại bỏ các hình thức chuyển tiền khác trong phạm vi bài viết này để khách hàng tham khảo.

don-chuyen-tien-den-Canada-dang-tin-cay
đơn chuyển tiền đến Canada đáng tin cậy. 

Nhắc đến dịch vụ chuyển tiền đi Canada là nhắc đến các các cách thức chuyển tiền sau đây:

- Chuyển tiền qua ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền này thực hiện thông qua hệ thống SWIFT và Bank Draft là chính. Nhờ vậy, tiền chuyển được đảm bảo, nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể chuyển bất cứ ngoại tệ nào tới Canada không bị giới hạn vùng lãnh thổ. Đặc biệt, với hình thức này, bạn có thể tự do chọn mức cước phí phù hợp với nhu cầu.

Đương nhiên, vấn đề này sẽ tương ứng với mức thời gian nhận tiền nhanh chậm khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa hình thức cước phí người chuyển trả hoặc người nhận trả đều được.

- Chuyển tiền thông qua Money Gram:

Hình thức chuyển tiền này rất nhanh chóng, tốc độ gửi chính là điểm nổi bật đặc biệt của cách chuyển tiền này đi Canada. Chất lượng của dịch vụ cũng đặc biệt nổi trội. Do đó, với các giao dịch thì chuyển tiền theo cách này là rất đảm bảo, bạn có thể kiểm tra ngay kết quả gửi tiền mà không cần phải chờ đợi lâu.

- Chuyển tiền thông qua Western Union

Đây là cách thức chuyển tiền thông qua các đại lý địa phương của ngân hàng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn đại lý gần nơi sinh sống và cư trú để thực hiện chuyển và nhận tiền gửi.

Đây chính là 3 dịch vụ đảm bảo nhất và hội tụ nhiều ưu điểm nhất trong tất cả các cách chuyển tiền hiện tại.

2. Làm sao để chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada giá rẻ, bảo đảm nhất?

Dịch vụ chuyển tiền đảm bảo thường khó có thể có được cước phí thấp nếu đơn vị chuyển tiền không có năng lực lưu vận lâu dài. Vì thế, bạn gần như chỉ có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam đến Canada và ngược lại giá rẻ, bảo đảm ở đơn vị lưu vận chuyên nghiệp.

chuyen-tien-tu-Canada-ve-Viet-Nam-nhan-tien-ngay
Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam nhận tiền ngay.

Sở dĩ có điều này là bởi các lý do sau:

- Bản thân các dịch vụ chuyển tiền Quốc tế nhanh và đảm bảo cần được thực hiện bởi một hệ thống thực sự chuyên nghiệp. Đó phải là hệ thống có liên kết lưu vận Quốc tế, hệ thống các điểm giao dịch Quốc tế và những nhân lực có thể đảm trách vận hành được quy trình này. Do đó, chi phí dịch vụ ở mức cao là điều dễ hiểu.

- Chuyển tiền Quốc tế đồng nghĩa với việc phải làm việc với tiền tệ ở nhiều Quốc gia, không đơn giản chỉ là quy đổi. Để thực hiện được điều này không đơn giản và không dễ thực hiện đối với các đơn vị lưu vận còn “non tay”.

- Canada cách xa Việt Nam và là cường quốc kinh tế. Cho nên, việc tiêu tốn nhiều cước phí để chuyển tiền có lẽ là điều dễ hiểu không cần phải lý giải nhiều.

Chính vì vậy, đối với vấn đề cước phí chuyển tiền đi Canada, giá rẻ được kỳ vọng chỉ nên hiểu là mức thấp nhất ở mặt bằng chung trên thị trường.

Và trong tương quan cước phí giữa các đơn vị lưu vận có năng lực và chuyên nghiệp, thì MFT đang là đơn vị lưu vận áp dụng mức cước phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Cụ thể mức cước phí này là bao nhiêu cho dịch vụ chuyển tiền đi Canada giá rẻ, bảo đảm nhất, bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline 1800 969672 của MFT, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí cước nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MFT.
M.S.D.N:  0315714939
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: http://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây