Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Châu Úc [Nhanh Chóng, Tiết Kiệm]

Quy trình chuyển tiền đi Châu Úc đạt chuẩn lưu vận và thanh toán Quốc tế tại MFT

Châu Úc - châu lục tuy nhỏ nhất trong tất cả các châu lục nhưng do được bao quanh bởi Thái Bình Dương và cách xa Châu Á nên việc lưu chuyển tiền đi Châu Úc vẫn còn đặt ra không ít những điều kiện khó khăn.

Trước những khó khăn này, quy trình chuyển tiền tới châu lục này được thực hiện như thế nào để đảm bảo đúng tiêu chuẩn lưu vận và thanh toán Quốc tế? Mời bạn theo dõi những thông tin được cập nhật trong bài viết dưới đây từ MFT.

Quy-trinh-chuyen-tien-di-Chau-Uc-uy-tin-an-toan-tai-MFT
Quy trình chuyển tiền đi Châu Úc uy tín, an toàn tại MFT

Muốn chuyển tiền quốc tế, các đơn vị giao dịch cần phải cam kết thỏa mãn được những yêu cầu lưu vận và thanh toán Quốc tế hiện hành tại Việt Nam và tất cả các quốc gia thuộc châu lục này.

Bằng kinh nghiệm và các tiềm lực toàn diện, MFT - đơn vị lưu vận tiền tệ Quốc tế chuyên nghiệp đã xây dựng được quy trình chuyển tiền đạt chuẩn.

Quy trình vừa đảm bảo được các tiêu chí hỗ trợ tối đa cho người chuyển tiền từ Việt Nam, vừa thỏa mãn được tất cả những yêu cầu và kiểm duyệt nghiêm ngặt của quy luật lưu vận tiền tệ cũng như thanh toán Quốc tế sang các nước Châu Úc.

5-buoc-gui-tien-tu-Viet-Nam-sang-Chau-Uc-nhanh-chong-tai-MFT
5 bước gửi tiền từ Việt Nam sang Châu Úc nhanh chóng tại MFT

Khi thực hiện chuyển tiền đi Châu Úc từ Việt Nam, giao dịch của bạn sẽ được vận hành theo quy trình sau đây:

Bước 1: Nhận yêu cầu giao dịch chuyển tiền

Khi nhận được thông tin yêu cầu giao dịch chuyển tiền từ khách hàng, MFT sẽ tư vấn bước đầu cho khách hàng những vấn đề cơ bản về tiến trình chuyển tiền khái quát.

Ghi nhận thông tin về số tiền gửi của khách hàng cần chuyển, thời gian cần thực hiện, đất nước cần chuyển đến và địa chỉ chi tiết sẽ nhận tiền,... Sau đó, MFT sẽ hẹn bạn hồi đáp thông tin chi tiết về giao dịch trong vòng 24h tiếp theo.

Bước 2: Liên hệ giao dịch và các vấn đề liên quan

MFT sẽ thay bạn kiểm tra và dự liệu hành trình cơ bản mà khoản tiền gửi sẽ đi qua. Theo đó, các chuyên viên MFT sẽ liên hệ tới các điểm giao dịch lưu vận tại đất nước cần chuyển, làm việc với các cơ quan ban ngành chịu trách nhiệm kiểm soát lưu vận tiền tệ Việt Nam đi Châu Úc.

Đồng thời, MFT sẽ tham khảo chi tiết mức chênh lệch tiền khi quy đổi ngoại tệ, từ đó xác định mức cước phí cần thiết cho giao dịch.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, MFT sẽ liên hệ lại với người cần gửi tiền để thống nhất lại các vấn đề gồm: Thời gian giao dịch, thời điểm nhận tiền dự kiến, chênh lệch quy đổi ngoại tệ, cước phí giao dịch, giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch,...

Bước 3: Khởi tạo giao dịch chuyển tiền

Sau khi khách hàng đồng ý các thỏa thuận và cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cá nhân, số tiền gửi và một phần cước phí giao dịch, MFT sẽ đứng ra thực hiện các thủ tục cơ bản để khởi tạo giao dịch, trong đó bao gồm cả việc chứng minh mục đích gửi tiền.

Bước 4: Theo dõi và kiểm soát giao dịch

Trong suốt thời gian nguồn tiền lưu vận tới các điểm giao dịch, MFT sẽ theo dõi chi tiết và cung cấp thông tin thường xuyên cho người gửi tiền.

Bước 5: Chuyển tiền tới địa chỉ nhận và kết thúc giao dịch

Khi khoản tiền gửi tới Châu Úc và tới địa chỉ người nhận, MFT sẽ gửi thông báo cho bạn trực tiếp hoặc thông qua Email và thực hiện kết thúc giao dịch.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Sau khi kết thúc giao dịch, thông tin cá nhân của người gửi và người nhận sẽ được MFT lưu tại hệ thống để tích lũy về sau cho khách hàng, đồng thời cam kết bảo mật tối đa.

Trong toàn bộ quy trình chuyển tiền này của khách hàng, MFT cam kết sẽ đồng hành và giải quyết mọi vấn đề phát sinh thay cho khách hàng để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công như dự kiến.

Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào khác có liên quan, bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline 0909 45 46 83 của MFT, các chuyên viên sẽ cho bạn những hồi đáp tận tình nhất.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây