Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Guam [Nhận Tiền Ngay]

Bật mí cách chuyển tiền đi Guam thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất.

Không dễ để thực hiện cách chuyển tiền đi Guam thủ tục đơn giản, phí rẻ. Bởi đất nước Guam có khá nhiều cách biệt đối với Việt Nam tạo ra những cản trở nhất định cho các giao dịch chuyển tiền.

Muốn đáp ứng được cả hai yêu cầu thủ tục đơn và và chi phí rẻ thì đòi hỏi bạn cần tìm được cách chuyển tiền và đơn vị chuyển tiền Quốc tế uy tín. Cùng theo dõi bài viết sau từ MFT nhé!

Huong-dan-cach-gui-tien-di-Guam-thu-tuc-de-dang-nhanh-chong nhat-
Hướng dẫn cách gửi tiền đi Guam thủ tục dễ dàng, nhanh chóng nhất.

1. Đâu là cách chuyển tiền từ Việt Nam đi Guam thủ tục dễ dàng, nhanh chóng?

Hiện tại có nhiều cách để chuyển tiền đi Guam nhưng không phải cách nào cũng có thể đảm bảo an toàn và tối ưu nhất, đặc biệt là thỏa mãn yêu cầu thủ tục đơn giản và chi phí rẻ. 

Trong số các cách thức chuyển tiền thì chuyển tiền trao tay, chuyển tiền “chợ đen” là biện pháp mà gần như bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề thủ tục gửi tiền. Song chi phí thì chưa thể khẳng định là rẻ hay đắt, điều này phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn với bên chuyển tiền.

Mặc dù vậy, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn cách chuyển tiền này bởi tỷ lệ rủi ro là tương đối lớn và thiếu đi tính đảm bảo cho khoản tiền gửi của mình. Trong điều kiện chuyển tiền từ Việt Nam tới một đất nước xa xôi như Guam, bạn cần nghiêm túc cân nhắc đến hình thức chuyển tiền này.

Gui-tien-tu-Viet-Nam-sang-Guam-an-toan
Gửi tiền từ Việt Nam sang Guam an toàn.

Bên cạnh đó, cách chuyển tiền đảm bảo và uy tín hơn chính là chuyển tiền nhanh. Đây là các hình thức chuyển tiền hiện đại, đáng tin cậy và có nhiều ưu điểm.

Đây cũng hiện đang là các cách chuyển tiền được đánh giá cao và khuyến khích sử dụng nhất hiện nay, dù chuyển tiền tới Guam hay là bất cứ đất nước nào trên Thế giới. Ưu điểm đáng nói nhất chính là tốc độ chuyển tiền, độ đảm bảo của nguồn tiền, mở rộng vùng lãnh thổ và hạn mức khoản tiền gửi, vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ,... Cước phí cũng tương đối nhưng thường theo thị trường và có thể chấp nhận được đối với người gửi tiền.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các cách chuyển tiền hiện đại này lại chính là đòi hỏi phải chứng minh mục đích gửi tiền khá phức tạp. Không ít trường hợp không đủ căn cứ giấy tờ để hoàn thiện được thủ tục này dẫn đến không gửi được tiền tới Guam. Hoặc nếu gửi được cũng khá vất vả và mất nhiều thời gian để hoàn thiện thủ tục.

Ngoài ra còn có các hình thức chuyển tiền quốc tế khác, bạn chỉ có thể kỳ vọng chuyển tiền trong ngày đảm bảo nhất khi áp dụng hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng như Vietcombank hay thông qua Money Gram và Western Union.

2. Đơn vị nào chuyển tiền đi Guam uy tín, an tâm?

Các cách chuyển tiền nhanh dù đang là biện pháp chuyển tiền tối ưu nhất hiện này nhưng vì phải chứng minh mục đích gửi tiền phức tạp. Cho nên, giải pháp tốt nhất để giải quyết vướng mắc đó chính là vẫn lựa chọn cách chuyển tiền nhanh này nhưng thực hiện tại đơn vị lưu vận uy tín.

Các đơn vị lưu vận này sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục chứng minh mục đích khoản tiền gửi trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ pháp lý cơ bản của cá nhân. Tất cả các thủ tục còn lại, đơn vị lưu vận sẽ thay bạn thực hiện từ A-Z. 

Nếu là đơn vị lưu vận uy tín và đã có kinh nghiệm, có mối liên kết với các ngân hàng và các điểm giao dịch lưu vận tiền tệ thì thủ tục chứng minh mục đích gửi tiền sẽ rất đơn giản và nhanh gọn.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Điều này được chứng minh rất rõ trong quá trình hoạt động lưu vận của MFT - đơn vị lưu vận chuyên nghiệp. Bản thân MFT là một sự bảo đảm đối với khoản tiền gửi trước các ngân hàng và điểm giao dịch tiền tệ.

Vì thế, việc chứng minh mục đích cho các khoản tiền gửi mà MFT đứng ra chịu trách nhiệm đều trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đồng thời, MFT hiện cũng đang áp dụng chính sách cước phí rất tốt cho khách hàng, giao động từ 3% - 5% tùy vào từng khoản tiền gửi. Ngoài ra, MFT còn có các chính sách ưu đãi, tích lũy cho khách hàng thân thiết nên giúp giảm tối đa mức cước phí gửi tiền cho khách hàng.

Chi tiết hơn, bạn có thể gọi tới số Hotline 1800 969672 của MFT, các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ cho bạn những giải đáp tận tình nhất. Cước phí cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây