Dich vụ gửi, tiền chuyển tiền đi Hungary nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Gửi tiền sang Hungary nhanh chóng và chi phí thấp được không?

Hungary - đất nước du lịch hấp dẫn đang là địa điểm phát sinh các giao dịch chuyển tiền quốc tế. Nhu cầu chuyển tiền nhanh cũng đang là xu hướng của các giao dịch chuyển tiền quốc tế. Nhưng đâu là cách gửi tiền sang Hungary nhanh chóng và có chi phí thấp? 

MFT sẽ gửi đến bạn trong bài viết sau đây.

Chuyen-tien-den-Hungary-nhanh-chong
Chuyển tiền đến Hungary nhanh chóng

1. Gửi tiền sang Hungary nhận tiền ngay bằng cách nào?

Hungary là quốc gia nằm ở khu vực Trung Âu, có biên giới với các nước như: Slovakia, Áo, Slovenia, Croatia, Serbia, Romania và Ukraina. Hungary cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như: NATO, OECD, Hiệp ước Schengen và Liên minh châu Âu. 

Hungary sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Hungary - tức tiếng Magyar, có liên hệ gần với tiếng Phần Lan và Estonia. Đây đang là đất nước có nhiều hấp dẫn về du lịch, có thể được đánh giá là hấp dẫn nhất Thế giới. Mặt khác, Hungary cũng là đất nước có GDP đứng thứ 58 Thế giới, đứng thứ 22 châu Âu. Nhưng đồng thời tỷ lệ thất nghiệp và công nợ cũng tương đối cao. 

Những đặc điểm này vừa là thuận lợi vừa là khó khăn nhất định đối với các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Hungary. Và đòi hỏi người chuyển tiền cần phải áp dụng phương thức chuyển tiền hiện đại nếu muốn gửi tiền sang Hungary nhanh chóng.

Phương thức chuyển tiền hiện đại bao gồm 3 cách thức chuyển tiền sau đây:

- Chuyển tiền thông qua ngân hàng(Vietcombank)

Cách thức chuyển tiền này được thực hiện thông qua hệ thống SWIFT và Bank Draft. Cách gửi tiền này có thể thực hiện chuyển bất cứ ngoại tệ nào, không giới hạn và được lựa chọn loại cước phí phù hợp, linh hoạt.

Nhưng nhược điểm là người chuyển phải kê khai, chứng minh mục đích với các thủ tục rườm rà.

- Chuyển tiền thông qua Western Union:

Western Union chuyển tiền dựa trên hệ thống các ngân hàng địa lý ở các địa phương và thực hiện chuyển tiền trong nội bộ các đại lý của Western Union ở Việt Nam liên kết với Hungary. 

Điểm hạn chế của cách thức này là người gửi và người nhận đều phải trực tiếp đến đại lý của Western Union để giao dịch, chứng minh mục đích gửi tiền, thủ tục giấy tờ phức tạp.

- Chuyển tiền thông qua Money Gram:

Money Gram có lợi thế ở tốc độ gửi tiền nhanh chóng, với chất lượng dịch vụ vượt trội. Nhưng lại bị giới hạn về mức tiền gửi, thủ tục cũng khá rườm rà.

cach-chuyen-tien-den-Hungary-hieu-qua
cách chuyển tiền đến Hungary hiệu quả.

2. Có thể gửi tiền từ Việt Nam sang Hungary với cước phí thấp được không?

Vấn đề cước phí chuyển tiền sang Hungary phụ thuộc chủ yếu vào các đơn vị lưu vận mà bạn lựa chọn để thực hiện gửi tiền đi Hungary. Tùy địa chỉ mà chính sách cước phí có thể khác nhau. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu chính sách cước phí của các đơn vị lưu vận để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Thông thường, mức cước phí mà thị trường lưu vận tiền tệ quốc tế chung đang áp dụng giao động từ 0.5 - 2%.

Đây sẽ là mức chi phí chung nhưng sẽ được đánh giá là ưu đãi khi tương ứng với nó là chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đôi khi, một số đơn vị lưu vận còn áp dụng bổ sung các chính sách tích lũy và khuyến mại nên có thể giúp cho khách hàng giảm được tối đa chi phí gửi tiền đi Hungary.

Đây là thực tế mà MFT đã áp dụng và cho thấy có thể giúp nhiều khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí gửi tiền đi Hungary. Để biết thêm các thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0909.454683 , các chuyên viên giàu kinh nghiệm của MFT sẽ cho bạn thêm nhiều tư vấn hữu ích.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây