Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Na Uy | cam kết nhận tiền sau 5 phút

Các bước gửi tiền đi Na Uy chính xác nhất, nhanh chóng và đảm bảo

Na Uy là đất nước nằm ở châu Âu, nên việc chuyển tiền từ Việt Nam sang không dễ dàng. Cụ thể các bước gửi tiền đi Na Uy chính xác nhất được thực hiện như thế nào thì đảm bảo và nhanh chóng nhất? Thông tin sẽ được cung cấp chi tiết trong bài viết sau đây từ MFT

Cac-buoc-chuyen-tien-di-Na-Uy-chinh-xac-nhat
Các bước chuyển tiền đi Na Uy chính xác nhất.

1. Các bước gửi tiền từ Việt Nam đến Na Uy thực hiện như thế nào?

Khi có nhu cầu chuyển tiền tới Na Uy bạn không thể không quan tâm đến quy trình gửi tiền chi tiết. Các bước gửi tiền đi Na Uy chính xác nhất diễn ra như thế nào phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức chuyển tiền cụ thể nào. Chi tiết như sau:

- Chuyển tiền trao tay:

Với hình thức chuyển tiền này, các bước giao dịch khá đơn giản, bạn chỉ cần một mối quan hệ nhất định với tiếp viên hoặc người thân quen, giao tiền cho họ và chi trả cước phí hoặc không tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Chỉ cần như vậy, khoản tiền của bạn sẽ được gửi đi.

- Chuyển tiền thông qua “chợ đen”:

Sử dụng cách thức chuyển tiền này bạn sẽ phải phụ thuộc vào quy định về mọi mặt của bên trung gian giao dịch. Đó là sự lệ thuộc về cước phí, thời gian chuyển tiền và chấp nhận giao phó số tiền gửi cho họ. Về các bước chuyển tiền cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn trao số tiền gửi cho bên trung gian, trả cước phí và chờ đợi.

- Chuyển tiền nhanh thông qua hệ thống ngân hàng(Vietcombank), thông qua Money Gram hoặc là thông qua Western Union

Khi sử dụng cách thức chuyển tiền này, bạn cần trải qua các bước thực hiện khá bài bản. Trước tiên, bạn cần gửi cho bên đơn vị lưu vận nhu cầu chuyển tiền thông qua điện thoại hoặc qua Email, cũng có thể là gặp mặt trực tiếp.

Bước tiếp theo, đơn vị lưu vận sẽ khảo sát trước giao dịch chuyển tiền tới Na Uy và tư vấn cho người chuyển tiền. Chỉ cần người chuyển tiền đồng ý với thỏa thuận giao dịch và mức cước phí thì toàn bộ quá trình các bước còn lại sẽ do đơn vị lưu vận đứng ra thực hiện cho bạn.

Như vậy, tùy vào từng trường hợp và cách thức lưu vận tiền tệ, khoản tiền của bạn sẽ được gửi đi theo các bước khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng cách thức gửi tiền.

Gui-tien-tu-Viet-Nam-den Na-Uy-nhan-tien-ngay
 Gửi tiền từ Việt Nam đến Na Uy nhận tiền ngay 100%.

2. Nên thực hiện chuyển tiền đi Na Uy ở đâu uy tín, an tâm?

Na Uy là một đất nước nằm ở Tây Bắc châu Âu. Đất nước này có lãnh thổ giáp với nhiều quốc gia châu Âu phát triển. Đất nước này có kinh tế phát triển, có chế độ phúc lợi xã hội và chế độ chăm sóc sức khỏe toàn dân cũng như an sinh xã hội rất cao. Đây cũng là quốc gia sản xuất dầu khí và khí tự nhiên lớn nhất trên giới bên ngoài Trung Đông nếu tính theo bình quân đầu người. Na uy có Quỹ đầu tư quốc gia lớn nhất Thế giới, với giá trị 1 nghìn tỷ USD.

Bởi vì vậy nên các giao dịch chuyển tiền quốc tế đều được kiểm soát nghiêm ngặt, không phải đơn vị lưu vận nào cũng có thể vượt qua được các tiêu chuẩn chuyển tiền quốc tế tới Na Uy một cách dễ dàng. 

Để thực hiện được giao dịch này đòi hỏi đơn vị chuyển tiền cần có đủ các năng lực sau đây:

- Có hệ thống liên kết các điểm lưu vận quốc tế mật thiết và uy tín

- Có khả năng duy trì mối liên kết lưu vận xuyên suốt từ Việt Nam sang Na Uy

- Có thể thực hiện quy đổi ngoại tệ một cách nhanh chóng với mức chênh lệch tốt nhất

- Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể kiểm soát được con đường đi của khoản tiền gửi cho tới khi tiền đến được đúng địa chỉ như mong muốn

- Có khả năng áp dụng được mức cước phí chuyển tiền ưu đãi nhất

- Có thể giúp chuyển tiền đi Na Uy đảm bảo hợp pháp và minh bạch.

Đây cũng chính là những ưu điểm mà bạn sẽ được nhận khi thực hiện chuyển tiền tại MFT - một trong những đơn vị lưu vận uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu cần được tư vấn thêm các thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0909454683 , các chuyên viên sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MFT
M.S.D.N:  0315714939
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: http://guitiennhanh.com


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây