Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Ireland [Nhận tiền nhanh chóng]

Thông tin chi tiết về các cách chuyển tiền tới Ireland.

Nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng tăng, đặc biệt là chuyển tiền tới Ireland. Do đó, nếu bạn có nhu cầu nên quan tâm đến thông tin chi tiết về các cách chuyển tiền tới Ireland để có cho mình lựa chọn phương án lưu vận quốc tế tốt nhất cho mình. Cùng MFT theo dõi bài viết sau nhá!

Cac-buoc-chi-tiet-ve-viec-chuyen-tien-toi-Ireland
Các bước chi tiết về việc chuyển tiền tới Ireland.

1. Thông tin về các cách chuyển tiền từ Việt Nam đến Ireland.

Muốn chuyển tiền quốc tế, bạn có thể lựa chọn nhiều cách chuyển tiền sau đây:

- Chuyển tiền trao tay:

Là hình thức chuyển tiền tự phát, gửi tiền trao tay thông qua tiếp viên hoặc là người thân quen. Cách thức chuyển tiền này không tiện để gửi tiền thường xuyên và khó có được sự đảm bảo cao nhất, đặc biệt khi muốn gửi tiền với hạn mức lớn.

- Chuyển tiền thông qua “chợ đen”:

Hình thức chuyển tiền này được thực hiện nhờ vào hệ thống chuyển tiền không chính thống, không chịu sự điều phối của các quy luật thương mại, tiền tệ. Nhưng người chuyển tiền sẽ bị thao túng về chi phí và các điều khoản trong chuyển tiền.

- Chuyển tiền nhanh với 3 phương thức sau đây:

+ Cách chuyển tiền thông qua ngân hàng(Vietcombank):

Cách thức chuyển tiền này được thực hiện thông qua hệ thống SWIFT và Bank Draft.

Phương thức này có ưu điểm là nhanh chóng, chính xác, không giới hạn về loại ngoại tệ và hạn mức, đồng thời có mức cước phí phù hợp, linh hoạt (người chuyển trả, người nhận trả hoặc mỗi bên trả một phần đều được).

Nhược điểm lớn nhất của cách chuyển tiền này là người chuyển phải kê khai, chứng minh mục đích với các thủ tục rườm rà.

+ Cách chuyển tiền thông qua Western Union:

Western Union hiện có nhiều ngân hàng đại lý ở các địa phương. Vì thế, bạn có thể lựa chọn đại lý gần khu vực sinh sống để tiến hành giao dịch. Cách thức chuyển tiền thực hiện trong nội bộ các đại lý của Western Union ở Việt Nam liên kết với Ireland. Nhờ vậy, việc chuyển tiền từ Việt Nam qua Ireland có thể đảm bảo chính xác,  nhanh chóng và không giới hạn tiền gửi.

Nhưng đây cũng là điểm hạn chế vì người gửi và người nhận đều phải trực tiếp đến đại lý của Western Union để giao dịch, chứng minh mục đích gửi tiền, thủ tục giấy tờ phức tạp.

+ Cách chuyển tiền thông qua Money Gram:

Phương thức gửi tiền thông qua Money Gram có lợi thế đặc biệt là có tốc độ gửi tiền nhanh, chất lượng dịch vụ khá vượt trội. Tuy nhiên, cách gửi tiền này lại bị giới hạn về mức tiền gửi, cước phí giao động theo thời điểm, thủ tục khá rườm rà.

Gui-tien-tu-Viet-Nam-den-Ireland-nhanh-chong
Gửi tiền từ Việt Nam đến Ireland nhanh chóng.

2. Đâu là cách gửi tiền tới Ireland tốt nhất, an tâm nhất?

Ireland là quốc gia có chủ quyền ở phía bắc của châu Âu. Đây là đất nước thịnh vượng nhất thế giới theo GDP bình quân, và cũng là quốc gia thịnh vượng thứ mười thế giới theo xếp hạng vào 2015. Sự phát triển này đòi hỏi nhiều quy định khắt khe về các giao dịch tiền tệ quốc tế.

Do đó, muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền tới Ireland một cách đảm bảo bằng cách chuyển tiền nhanh thì tốt nhất nên thực hiện thông qua một đơn vị lưu vận uy tín. Đơn vị lưu vận uy tín và có năng lực sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng với đầy đủ các ưu điểm của một cách thức chuyển tiền quốc tế tốt nhất.

Cach-gui-tien-toi-Ireland-chi-phi-thap-nhat
Cách gửi tiền tới Ireland chi phí thấp nhất.

Theo đó, nếu cần tư vấn thêm các thông tin liên quan, bạn có thể gọi tới số Hotline 0909454683, các chuyên viên tư vấn sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.
LIÊN HỆ với chúng tôi:

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây