Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Bahrain [Nhanh Chóng, Dễ Dàng]

Gửi tiền nhanh đi Bahrain giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, ở đâu?

Gửi tiền đi Bahrain không đơn giản, gửi tiền nhanh đi giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền lại càng là yêu cầu khó khăn hơn đối với người chuyển tiền. Vậy liệu vấn đề này có thể đáp ứng được cho người gửi tiền và nên thực hiện ở đâu.

Bài viết sau đây từ MFT sẽ cho bạn thêm những thông tin tham khảo chi tiết.

Chuyen-tien-nhanh-di-Bahrain-chi-phi-thap
Chuyển tiền nhanh đi Bahrain chi phí thấp.

1. Gửi tiền từ Việt Nam đi Bahrain với chi phí thấp.

Hiện nay để gửi tiền nhanh, chúng ta chỉ có thể có một lựa chọn duy nhất là áp dụng phương thức chuyển tiền nhanh thông qua 3 con đường sau đây:

- Thông qua ngân hàng(Vietcombank)

- Thông qua Western Union

- Thông qua Money Gram

Đây là 3 cách chuyển tiền dựa trên liên kết số giữa các ngân hàng và các điểm giao dịch chuyển tiền liên quốc gia. Cho nên, không có cách nào khác giúp bạn chuyển tiền đi Bahrain nhanh hơn các cách này. 

Nhưng vấn đề chúng ta đang quan tâm là chuyển tiền nhanh với giá rẻ nhất. Vậy đây có phải là cách chuyển tiền rẻ nhất?

Vốn dĩ đây không phải là cách chuyển tiền có chi phí thấp. Thông thường, mức cước phí giao động mà giao dịch chuyển tiền cần trích ra đó là từ 3-5%. Cụ thể mức chi phí là bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng đơn vị chuyển tiền mà bạn lựa chọn để giao dịch.

Đây là điều chúng ta cần chấp nhận về cước phí chuyển tiền nhanh bởi vì Bahrain là một đất nước cách xa chúng ta và có khá nhiều khác biệt cũng như là những quy định riêng về giao dịch ngoại tệ.

Bản thân luật pháp Việt Nam cũng có những thắt chặt đáng kể đối với các giao dịch ngoại tệ. Cho nên, để chuyển được tiền tới Bahrain là điều không đơn giản.

Gui-tien-tu-Viet-Nam di-Bahrain-nhanh-chong
Gửi tiền từ Việt Nam đi Bahrain nhanh chóng.

2. Chuyển tiền nhanh đi Bahrain thực hiện ở đâu?

Bahrain là một đảo quốc, nằm giữa Qatar và duyên hải đông bắc của Ả Rập Xê Út. Đây là quốc gia quân chủ Ả Rập trên vịnh Ba Tư, nổi tiếng với nghề chính là tìm kiếm ngọc trai. Bahrain là đảo quốc có nền kinh tế hậu dầu mỏ đầu tiên tại khu vực Ba tư và có nhiều đầu tư vào lĩnh vực ngân hàng và du lịch. 

Đây vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn đối với các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang. Thuận lợi ở chỗ đây là đất nước tập trung cho lĩnh vực ngân hàng nên có nền tảng để thực hiện liên kết với giao dịch nhận tiền từ Việt Nam sang.

Tuy nhiên, khó khăn cũng nằm ở chính việc này, Bahrain vốn được Ngân hàng Thế Giới công nhận là một nền kinh tế thu nhập cao. Cho nên để gửi được tiền sang, với mức cước phí tốt nhất, cần một đơn vị lưu vận có uy tín về nhiều mặt, về kinh nghiệm liên kết, thương thảo,...

Do đó, lựa chọn địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong giao dịch tiền tệ quốc tế là cách tốt nhất để bạn vừa chuyển được tiền tới Bahrain nhanh và có chi phí tốt nhất.

MFT là một trong những đơn vị lưu vận như vậy. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lưu vận tiền tệ quốc tế, MFT có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền tới Bahrain hoàn tất trong thời gian  ngắn và áp dụng được chính sách cước phí tốt nhất cho người gửi tiền.

Trong hầu hết các giao dịch, MFT luôn tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng để giúp khách hàng chuyển tiền tới Bahrain một cách tiết kiệm nhất. Ngoài ra, MFT cũng áp dụng thêm chính sách tích lũy giao dịch để khách hàng thân thiết có được thêm những ưu đãi tốt hơn về cước phí để giảm tối đa cước phí gửi tiền.

Nếu quan tâm và cần được MFT tư vấn thêm về giao dịch gửi tiền nhanh đi Bahrain giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0909454683 miễn phí cước.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây