Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất

Gửi tiền đi Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất Nhanh Chóng bằng cách nào?

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất có những đặc thù và quy định riêng rất nghiêm ngặt đối với các giao dịch chuyển tiền quốc tế.

Bởi vậy, gửi tiền đi Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất uy tín bằng cách nào là vấn đề bạn cần nghiêm túc cân nhắc lựa chọn, bao gồm cả lựa chọn đơn vị sẽ hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch này. Cùng MFT sẽ giải quyết "bài toán" của bạn thông qua bài viết sau.

Chuyen-tien-den-Cac-tieu-vuong-quoc-A-rap-Thong-Nhat-chi-phi-thap
Chuyển tiền đến Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất chi phí thấp.

1. Gửi tiền từ Việt Nam đi Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất bằng cách nào?

Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất thường được gọi ngắn là UAE. Đây là một quốc gia ở Tây Á nằm về phía đông nam của bán đảo Ả rập trên Vịnh Ba Tư. UAE được mệnh danh là Vương quốc giàu có nhất Thế giới nhờ nguồn tài nguyên dầu mỏ lớn thứ 7 trên Thế giới.

Sự phát triển của đất nước này chính là trở ngại lớn đối với các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang. Đất nước này có sự kiểm soát nghiêm ngặt đối với việc giao dịch ngoại tệ.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhu cầu chuyển tiền qua UAE do đây đang được mệnh danh là thiên đường du lịch là điểm đến tương lai của nhiều tín đồ du lịch. Cho nên, bên cạnh khó khăn thì cũng có những thuận lợi nhất định để có điều kiện chuyển tiền từ Việt Nam sang như mong muốn.

Khi đó, để chuyển tiền được tới UAE, không cách nào đảm bảo và thuận lợi hơn là áp dụng phương thức chuyển tiền nhanh.

Bởi đây là cách thức chuyển tiền chính thống, được pháp luật công nhận về tính minh bạch và hợp pháp, cho phép chuyển tiền liên quốc gia mà không gặp phải rủi ro ngoài mong muốn, đồng thời đáp ứng được sự kiểm soát nghiêm ngặt đối với các hoạt động giao dịch ngoại tệ của cả hai quốc gia.

Buoc-Chuyen-tien-tu-Viet-Nam di-Cac-tieu-vuong-quoc-A-rap-Thong-Nhat 
Bước Chuyển tiền từ Việt Nam đi Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất

Trong phương thức chuyển tiền nhanh này bạn có thể áp dụng một trong ba cách chuyển tiền sau:

- Chuyển tiền thông qua ngân hàng(Vietcombank)

- Chuyển tiền thông qua Money Gram

- Chuyển tiền thông qua Western Union

Mỗi cách đều có những ưu điểm nhất định, có thể giúp chuyển tiền tới UAE nhanh chóng, không giới hạn mức tiền gửi, ít bị giới hạn vùng lãnh thổ. Tất cả các giao dịch đều phải đảm bảo hợp pháp mới được tiến hành nên có độ đảm bảo rất cao đối với khoản tiền gửi. 

Tuy nhiên, đó cũng bao hàm những cản trở nhất định đối với người gửi, đó là vấn đề cước phí, là rào cản hồ sơ với những khoản tiền mà người gửi không hoàn thiện được đầy đủ hồ sơ cần thiết. Khi đó, bạn vẫn cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị lưu vận uy tín và có kinh nghiệm để thực hiện chuyển tiền đi UAE.

2. Nên gửi tiền đi Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất ở đâu uy tín, an tâm?

Như đã phân tích, muốn chuyển tiền tới UEA nhanh chóng, có cước phí tốt và hoàn thiện được thủ tục hồ sơ gửi tiền nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cần đến một đơn vị lư vận uy tín hỗ trợ.

Bằng kinh nghiệm trong lưu vận tiền tệ quốc tế, kỹ năng giao dịch với các điểm lưu vận, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, kỹ năng đàm phán,... một đơn vị lưu vận mới có thể giúp bạn chuyển được tiền tới UAE thành công như mong muốn.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Đây chính là kinh nghiệm mà MFT - đơn vị lưu vận chuyên nghiệp và uy tín đã đúc rút được.

Ngay cả khi bản thân cách chuyển tiền đã có nhiều ưu điểm nhưng nếu không được thực hiện một cách bài bản thì cũng không thể đạt được tất cả những ưu điểm đó và hạn chế được những nhược điểm còn tồn tại gây cản trở nhất định cho việc chuyển tiền.

Nếu cần được tư vấn thêm về việc gửi tiền đi Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất uy tín bằng cách nào, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0909454683 miễn phí cuộc gọi để được giải đáp chi tiết hơn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây