Dịch vụ Gửi, Chuyển tiền sang Thái Lan Đơn Giản, Nhận tiền Ngay.

Bạn đang có nhu cầu gửi tiền nhanh sang Thái Lan? Nhưng không biết có những cách nào có thể chuyển được tiền và nên chọn cách nào cho phù hợp? Nếu đó là điều bạn đang băn khoăn thì các thông tin dưới đây mà MFT Dịch vụ Chuyển tiền Quốc Tế đúc kết được chính là điều bạn cần tìm hiểu!

Gui-tien-nhanh-chong-sang-Thai-Lan
Gửi tiền nhanh chóng sang Thái Lan.

1. Những mục đích chính đáng, hợp pháp khi chuyển tiền sang Thái Lan.

Ngày nay, Thái Lan đã trở thành đối tác thương mại đáng chú ý đối với Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế mà quan hệ giao thương phát triển rất đổi nhanh chóng kéo theo nhu cầu gửi tiền sang Thái Lan của người dân ta cũng tăng nhanh không kém. tăng trưởng nhanh chóng

Người Việt chuyển tiền sang Thái nhằm các mục đích chính dưới đây:

  1. Đối với gia đình có con đang học ở Thái sẽ thực hiện nhu cầu chuyển tiền như: Chi trả học phí, các chi phí sinh hoạt cá nhân con em của của mình.
  2. Nhu cầu Du Lịch Thái Lan gia tăng: Chuyển tiền sang Thái Lan khi có nhu cầu du lịch hoặc mua sắm tại xứ sở Chùa Vàng.
  3. Thực hiện các giao dịch với đối tác kinh tế tại Thái Lan.
  4. Mở rộng đầu tư, sản xuất kinh doanh ở đất nước Thái.
Gui-tien-don-gian-tu-Viet-Nam-sang-Thai-Lan
Gửi tiền đơn giản từ Việt Nam sang Thái Lan.

2. Có thể gửi tiền nhanh đến Thái Lan bằng cách nào?

Thái Lan là xứ sở chùa vàng nổi tiếng, và càng ngày càng có nhiều giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam phát sinh.

Bởi chưa bao giờ xu hướng du lịch, kinh doanh các mặt hàng Thái Lan tại Việt Nam lại phổ biến như hiện nay. Thái Lan cũng là nước trong khu vực và có chính sách khá cởi mở về kinh tế, giao thương, đặc biệt là với Việt Nam và các nước Đông Nam Á. 

Do đó, không khó để bạn tìm kiếm được cho mình một dịch vụ chuyển tiền liên quốc gia khi có nhu cầu. Vấn đề còn lại chỉ nằm ở việc bạn muốn gửi tiền như thế nào và với các yêu cầu ra sao, nhanh hay chậm, xa hay gần, hạn mức gửi là bao nhiêu, yêu cầu về sự đảm bảo cao hay thấp,...

3 cách chuyển tiền sang Thái Lan phổ biến!

1. Chuyển tiền tại các ngân hàng ở Việt Nam: Ở bước này, Quý Khách thu xếp thời gian hành chính để đến nơi làm việc thuận tiện nhất của ngân hàng. Thự hiện đúng các quy trình chuyển tiền bên ngân hàng giao cho Quý khách.

Tuy nhiên, điều hơi bất tiện là quỹ thời gian hành chính của Quý Khách và thủ tục cũng tương đối phức tạp.

2. Chuyển tiền qua tài khoản cá nhân, người thân: Một vài ngân hàng tại Việt Nam sẽ cung cấp cho quý khách thẻ Visa để nạp và gửi tiền sang Thái để có thể nhận tiền tại các ATM. Tuy nhiên, trường hợp này, phí nạp, quy đổi và rút tiền tương đối cao, chỉ thích hợp cho việc đi du lịch là chính

3. Chuyển tiền quốc tế phổ biến nhất là thông qua hệ thống  Money Gram hoặc là thông qua Western Union

Cả ba hình thức này đều là cách chuyển tiền quốc tế có thể hoàn tất giao dịch trong thời gian ngắn nhất trong tất cả các cách chuyển tiền. Đối với khoảng cách địa lý Việt Nam - Thái Lan và nếu khách hàng mong muốn, thời gian chuyển tiền có thể chỉ cần vài giờ đồng hồ đã có thể hoàn tất.

Vì thế, đây chính là các cách chuyển tiền nhanh mà bạn nên lựa chọn. Ngoài ra, không còn hình thức chuyển tiền nào khác có thể giúp bạn.

3. Nên chọn cách gửi tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nào thì tốt?

Chuyển tiền nhanh thông qua 3 phương thức kể trên xứng đáng để bạn chọn lựa.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn độ đảm bảo của hình thức chuyển tiền này đạt ở mức độ lớn hơn, được đảm bảo tốt nhất có thể để giảm tối đa những hạn chế vẫn còn tồn tại của bản thân mỗi cách chuyển tiền thì chọn một đơn vị lưu vận thay bạn chuyển tiền nhanh là giải pháp tối ưu. 

Bởi khi đó, khoản tiền gửi của bạn không chỉ tới được đúng địa chỉ tại Thái Lan một cách nhanh chóng và còn đảm bảo nhất. Đặc biệt, khi được đơn vị lưu vận chuyên nghiệp thực hiện, với những khoản tiền khó chứng minh được mục đích gửi tiền, đơn vị lưu vận sẽ thay bạn hoàn tất hồ sơ này để bạn chuyển được tiền đi mà không phải mất thêm nhiều thời gian chờ đợi. 

Đây cũng chính là tình huống mà MFT đã gặp không ít. Đó là các khoản tiền gửi có hạn mức lớn, đòi hỏi phải chứng minh mục đích gửi tiền rõ ràng trong khi bản thân người gửi tiền không có đủ giấy tờ và căn cứ xác thực.

Nhưng khi được MFT đứng ra bảo lãnh thì toàn bộ thủ tục được giải quyết thuận lợi hơn, hồ sơ hoàn tất trong thời gian ngắn ngay sau đó mà không cần phải chờ đợi. Nhờ thế, nhiều khách hàng đã không bỏ lỡ cơ hội làm ăn và kinh doanh quan trọng. 

Nen-chon-don-vi-gui-tien-nao-uy-tin
Nên chọn đơn vị gửi tiền nào uy tín?

Để hiểu rõ hơn điều này, bạn có thể gọi tới MFT thông qua số Hotline 1800 96967, các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển tiền nhanh sang Thái Lan. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây