Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Đài Loan [Nhanh Chóng, Dễ Dàng]

Gửi tiền đi Đài Loan mất bao lâu thì nhận được tiền?

Đài Loan là vùng lãnh thổ hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Xuất khẩu lao động, du học, du lịch và buôn bán là những điều kiện để cho nhu cầu chuyển tiền hai chiều Việt Nam - Đài Loan trở nên phổ biến.

Vậy gửi tiền đi Đài Loan mất bao lâu thì nhận được tiền? Những thông tin trong bài viết sau đây từ MFT sẽ cho bạn thêm câu trả lời chính xác nhất 

Chuyen-tien-sang-Dai-Loan-mat-bao-lau-thi-nhan-duoc-tien-
Chuyển tiền sang Đài Loan mất bao lâu thì nhận được tiền?

1. Chuyển tiền từ Việt Nam đến Đài Loan mất bao lâu thì nhận được tiền?

Đài Loan là một vùng lãnh thổ không thể tách rời của Trung Quốc, ít nhất là điều này đúng trong quan niệm xưa nay của chúng ta về Đài Loan. Cho nên, chúng ta thường không gọi Đài Loan là đất nước mà chỉ gọi ngắn gọn là “Đài Loan”.

Từ lâu, người Việt đã có xu hướng di dân hoặc xuất khẩu lao động sang lãnh thổ này khá nhiều. Bởi vậy, không ít người có nhu cầu chuyển tiền đi Đài Loan hoặc ngược lại. 

Khoảng cách giữa Đài Loan và Việt Nam là tương đối gần, đó vẫn là lãnh thổ thuộc Trung Quốc - đất nước láng giềng của chúng ta. Hơn nữa, các giao lưu về mọi mặt giữa Việt Nam và Đài Loan cũng tương đối dễ dàng do hai bên đã có nhiều mối quan hệ từ lâu.

Cho nên, việc chuyển tiền sang Đài Loan không quá khó khăn. Dẫu vậy, mất bao lâu một cách chính xác vẫn là câu hỏi cần được giải đáp chính xác. 

Cach-Chuyen-tien-tu-Viet-Nam den Dai-Loan-nhanh-chong
Cách Chuyển tiền từ Việt Nam đến Đài Loan nhanh chóng.

Nhìn chung, thời gian chuyển tiền quốc tế tương đối nhanh, không cần quá nhiều thời gian để khoản tiền gửi có thể đến đúng địa chỉ mong  muốn. Thậm chí có thể chuyển tiền đi trong ngày.

Tuy vậy, vẫn chỉ có thể chuyển tiền trong ngày khi bạn thực hiện theo phương thức chuyển tiền nhanh. Đó là chuyển tiền thông qua ngân hàng (Vietcombank), thông qua Money Gram hoặc là thông qua Western Union.

Đôi khi bạn vẫn có thể chuyển tiền đi trong ngày được bằng hình thức trao tay. Bởi vì việc nhập cảnh sang Trung Quốc và Đài Loan hiện nay không quá khó khăn và có nhiều con đường khác nhau. Vì thế, chỉ cần bạn có mối quan hệ tốt và tin cậy đối với người chuyển tiền thì có thể yên tâm.

Song đây là cách không được khuyến khích nếu phát sinh nhu cầu chuyển tiền thường xuyên.

2. Cách nào giúp rút ngắn thời gian chuyển tiền sang Đài Loan Nhận tiền nhanh chóng?

Như vậy, chuyển tiền đi Đài Loan với thời gian trong ngày là hoàn toàn có thể và không quá khó để thực hiện. Nhưng nếu trong một số trường hợp bạn cần chuyển tiền với tốc độ thời gian nhanh chóng hơn, thậm chí nhận tiền sau vài giờ hoặc nhận tiền ngay thì đòi hỏi bạn cần chuyển tiền từ một đơn vị lưu vận uy tín.

Chính đơn vị lưu vận này, với kinh nghiệm và kỹ năng của mình sẽ có thể giúp bạn chuyển đi khoản tiền gửi một cách nhanh chóng nhất. Thời gian chuyển tiền sẽ được tối ưu hoàn toàn. Bạn có thể chuyển tiền đi và nhận tiền chỉ vài giờ sau đó, hoặc có thể nhận tiền ngay tương tự như khi chuyển tiền qua ngân hàng điện tử tại Việt Nam. Chỉ cần đảm bảo rằng giao dịch chuyển tiền được thực hiện trong giờ hành chính, các ngân hàng còn làm việc.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Về vấn đề này, MFT đã thực hiện thành công cho khá nhiều các giao dịch chuyển tiền đi Đài Loan. Với những khách hàng có mong muốn chuyển tiền trong thời gian ngắn nhất, MFT đều có thể đáp ứng nhờ kinh nghiệm và mối liên kết các điểm lưu vận. Không phải đơn vị lưu vận nào cũng có thể thực hiện được điều này. 

Để được tư vấn thêm các thông tin về giao dịch gửi tiền đi Đài Loan trong thời gian ngắn nhất và do MFT thực hiện, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1800 969672, các chuyên viên sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ chuyển tiền Quốc tế.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/  

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây