Dịch vụ gửi, chuyển tiền sang Hàn Quốc Nhanh Chóng, An Toàn Nhất.

Hiếm có đất nước nào trên Thế giới lại có mối liên hệ đặc biệt với Việt Nam như Hàn Quốc. Sự ảnh hưởng qua lại về nhiều mặt giữa hai đất nước là điều kiện khiến cho nhu cầu lưu chuyển ngoại tệ hai chiều trở nên phổ biến.

Bạn có thể có nhiều lựa chọn để thực hiện giao dịch nhưng liệu bạn đã chọn được đúng địa chỉ với cách chuyển tiền sang hàn Quốc giá rẻ và nhanh nhất? Hãy cùng MFT tìm hiểu nhé.

chuyen-tien-sang-Han-Quoc-gia-re-va-nhanh-nhat
Chuyển tiền sang Hàn Quốc giá rẻ và nhanh nhất.

1. Đâu là cách gửi tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh nhất?

Hàn Quốc không cách xa Việt Nam và trong bối cảnh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đất nước, không khó để chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Thế nhưng làm sao để gửi tiền sang Hàn Quốc để cho sinh viên du học chẳng hạn... một cách nhanh nhất lại là câu hỏi không dễ để trả lời.

Trước tiên, để việc chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, bạn không thể không lựa chọn hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng(Vietcombank), thông qua Money Gram hoặc là thông qua Western Union.

Đây đang là cách hình thức chuyển tiền có tốc độ nhanh nhất trong các cách chuyển tiền Quốc tế hiện nay. Nhưng tốc độ gửi tiền có thể được tối ưu hơn nếu các cách chuyển tiền này được thực hiện bởi một đơn vị lưu vận chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu được đảm trách bởi một đơn vị lưu vận có năng lực mạnh, tốc độ gửi tiền có thể hoàn tất được trong ngày, thậm chí chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Khoản tiền gửi của bạn sẽ đến được đúng địa chỉ với giá trị được bảo toàn nguyên vẹn 100%. Trong trường hợp đặc biệt, theo yêu cầu, tốc độ gửi tiền có thể thực hiện nhanh nhất có thể tùy vào năng lực của từng đơn vị lưu vận tiền tệ Quốc tế.

Chuyen-tien-quoc-te nhanh-chong
Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng.

2. Làm sao để chuyển tiền đến Hàn Quốc với chi phí nhất nhất?

Chênh lệch tiền tệ giữa Việt Nam đồng với đồng won không quá lớn, tỷ lệ quy đổi ngoại tệ không quá cao. Hơn nữa, khoảng cách giữa hai đất nước là tương đối gần.

Đặc biệt trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển tốt đẹp của hai đất nước về nhiều mặt đã giúp cho các hoạt động giao dịch tiền tệ từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. 

Đó là những điều kiện quan trọng giúp cho chi phí cần chi trả cho các giao dịch tiền tệ giữa hai đất nước được giảm tới mức tối đa. Thông thường mức cước phí được áp dụng giao động từ 3 - 5%, nhưng cũng có thể thấp hơn tùy trường hợp.

Đặc biệt, nếu được thực hiện bởi một đơn vị lưu vận tiền tệ chuyên nghiệp, có mạng lưới lưu vận tỏa khắp và gắn kết lâu bền, chi phí chuyển tiền càng được giảm thiểu tới mức thấp nhất, thậm chí là rẻ nhất có thể cho người chuyển tiền.

Hơn nữa, những đơn vị chuyển tiền này thường áp dụng chính sách cước phí rất hợp lý do đã hiểu thị trường và có kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể được áp dụng các chính sách tích lũy thân thiết giúp tiết kiệm tối đa chi phí gửi tiền.

Gui-tien-di Han-Quoc-gia-re-uy-tin
Gửi tiền đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín.

Do vậy, nếu muốn chuyển tiền sang Hàn Quốc giá rẻ, nhanh nhất đồng thời thì không giải pháp nào tốt hơn là chọn được đúng địa chỉ chuyển tiền chuyên nghiệp, uy tín và có năng lực mạnh về lưu vận.

Khi đó, nếu cần hỗ trợ bởi một đơn vị lưu vận tiền tệ đáng tin cậy, đừng bỏ qua công ty lưu vận MFT - đơn vị chuyên nghiệp và thực sự uy tín trong nhiều năm qua về chuyển tiền quốc tế.

Để được hỗ trợ tốt nhất, có thể liên hệ tới số Hotline 1800 969672 của MFT, các chuyên viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây