Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Singapore giá rẻ, uy tín.

Singapore được biết đến với biệt danh quốc đảo sư tử. Tuy diện tích nhỏ bé nhưng đất nước này có nền kinh tế phát triển ấn tượng, được xem như con Rồng châu Á.

Qua nhiều chương trình hợp tác, nhu cầu c​ huyển tiền đi Singapore tại Việt Nam nhanh chóng được định hình. Nó phát triển trên khắp cả nước, đặc biệt là ở thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Nó hướng đến cộng đồng người Việt sinh sống, học tập ở nước ngoài cũng như các hoạt động kinh doanh hàng nhập khẩu. Nếu bạn cần đến cơ sở giao dịch uy tín, cước phí thấp thì ​MFT chính là sự lựa chọn tin cậy! Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi

Chuyển tiền đi Singapore nhanh chóng.
Chuyển tiền đi Singapore nhanh chóng.

1. Thủ tục và cước phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore.

1.1 Các bước làm việc

– Trước tiên, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu về phương thức làm việc cũng như chính sách. Bên cạnh đó, các thắc mắc về dịch vụ đều được giải đáp chi tiết.

Thủ tục và cước phí chuyển tiền sang Singapore
Thủ tục và cước phí chuyển tiền sang Singapore

– Để nhận được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cơ bản theo yêu cầu. Cụ thể là:

+ Địa chỉ cần gửi tiền.

+ Số tiền giao dịch

+ Thông tin cá nhân của người thụ hưởng + Hình thức nhận tiền.

– Từ những thông tin được cung cấp, đội ngũ tư vấn viên sẽ sắp xếp, tổng hợp và gửi báo giá. Nếu quý khách đồng ý với báo giá thì sẽ tiến hành chuyển sang giai đoạn giao dịch.

– Khi đến văn phòng công ty, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, hộ chiếu). Các loại giấy tờ này cần hợp lệ và còn hiệu lực.

– Chúng tôi nhận giao dịch bằng tiền mặt và Internet banking. Quý khách có thể tùy chọn hình thức phù hợp với mình nhất. Trong trường hợp số tiền lớn, các bạn nên sử dụng giao dịch điện tử để đảm bảo an toàn.

– Giao dịch có biên lai và dấu xác nhận của công ty. Nội dung rõ ràng, chi tiết.

– Thời gian tiền đến nơi khoảng 1-2 ngày. Khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi thông báo cụ thể đến khách hàng qua Email/điện thoại. Mọi phản hồi đều được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

1.2 Cước phí giao dịch

– Phí c​huyển tiền đi Singapore được áp dụng là từ 3-5% số tiền chuyển. Chúng tôi có những quy định rõ ràng trong mỗi trường hợp. Thông tin sẽ được trao đổi rõ hơn trong quá trình làm việc.

– Báo giá của công ty mang tính cạnh tranh cao, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi khẳng định người thụ hưởng tại Singapore không phải mất thêm khoản phí nào.

– Thêm vào đó, chúng tôi luôn cập nhật thông tin thị trường để xác định báo giá khách quan và mới nhất. Thông số này có liên quan mật thiết đến ngân sách của quý khách khi quy đổi tiền. Ví dụ như quy đổi từ Việt Nam Đồng (VND) sang Dollar Singapore (SGD). Qua phân tích – tìm hiểu, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho khách hàng, sao cho tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra còn có các hình thức chuyển tiền quốc tế khác, bạn chỉ có thể kỳ vọng chuyển tiền trong ngày đảm bảo nhất khi áp dụng hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng như Vietcombank hay thông qua Money Gram và Western Union.

Cước phí giao dịch chuyển tiền quốc tế
Cước phí giao dịch chuyển tiền quốc tế

2. Chuyển tiền đi Singapore tại MFT – sự lựa chọn an toàn.

2.1 Đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường

– Dù số tiền giao dịch lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Việc không giới hạn giá trị tiền gửi cũng hỗ trợ đắc lực cho những người kinh doanh. Điển hình là các nhà nhập khẩu hàng hóa từ Singapore về Việt Nam.

– Chúng tôi đã xây dựng hệ thống đại lý địa phương rộng lớn trên khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ. Ngoài ra, ​guitiennhanh.com còn hợp tác với nhiều đại lý ngân hàng, công ty chuyển tiền quốc tế. Bởi vậy, dịch vụ của chúng tôi vượt lên giới hạn về không gian, khoảng cách địa lý.

– Thông thường, khi ​chuyển tiền đi Singapore​, phần lớn khách hàng có nhu cầu đổi sang tiền Dollar Singapore. Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu quy đổi sang các ngoại tệ khác, chúng tôi sẵn sàng thực hiện. Ví dụ như đồng bảng Anh, đồng tiền chung châu Âu hay USD.

2.2 Tiết kiệm thời gian

– Thứ nhất, quy trình làm việc của công ty vô cùng nhanh gọn, tác phong chuyên nghiệp.

MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

– Thứ hai, chúng tôi không yêu cầu chứng minh mục đích chuyển tiền. Đây là một chính sách vô cùng tiện lợi.

+ Tại các ngân hàng và một số dịch vụ chuyển tiền quốc tế, bạn sẽ cần hoàn thiện hồ sơ với nhiều loại giấy tờ.

+ Cụ thể là: hồ sơ chứng từ chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp. Bên cạnh đó, người dùng cần điền thông tin trên các biểu mẫu. Căn cứ vào từng trường hợp mà người dùng sẽ phải chuẩn bị giấy tờ. 

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây