Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Malaysia với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với mối quan hệ ngoại giao được thiết lập dài lâu, Việt Nam Malaysia có nhiều hoạt động gắn kết. Thêm vào đó, trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu giao dịch xuyên quốc gia cũng phát triển vượt trội.

Các cá nhân, doanh nghiệp cần chuyển tiền đi Malaysia gia tăng về số lượng. Dịch vụ giao dịch quốc tế của MFT đã triển khai hoạt động này. Nếu bạn đang cần đến kênh giao dịch chuyên nghiệp, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia nhanh chóng
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia nhanh chóng

1. Cước phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia tại MFT.

1.1 Phí giao dịch

Cước phí chuyển tiền quốc tế là bao nhiêu?
Cước phí chuyển tiền quốc tế là bao nhiêu?
– Khung giá mà chúng tôi hiện đang áp dụng là từ 3 đến 5% tổng giá trị giao dịch. Tùy vào từng trường hợp mà báo giá được lên cụ thể. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin để nhận được báo giá khách quan nhất. Cụ thể là:

+ Số tiền giao dịch

+ Địa điểm, hình thức nhận tiền (nhận trực tiếp tại ngân hàng hay qua thẻ).

+ Thông tin người thụ hưởng: Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, số tài khoản và tên ngân hàng.

– Đây là báo giá mang tính cạnh tranh cao so với rất nhiều dịch vụ trên thị trường hiện nay.

– Phí giao dịch của chúng tôi mang tính ổn định. Bởi vậy, quý khách có thể ​gửi tiền đi nước ngoài với giá tốt quanh năm. Ngoài ra còn có những chương trình tri ân khách hàng thân thiết, nhất là trong các dịp lễ tết.

1.2 Tỷ giá hối đoái

– Đây là giá trị để quy đổi giữa các loại nội tệ khác nhau. Ví dụ như quy đổi từ Việt Nam Đồng của nước ta sang Đồng Ringgit của Malaysia.

– Tỷ giá hối đoái có sự dao động vào thời điểm, ngày giao dịch theo các diễn biến trên thị trường. Chính vì vậy, nó có thể tạo điều kiện tốt hoặc bất lợi.

– Tôn chỉ của ​MFT ​không dừng lại ở dịch vụ giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng để quý khách có thể tiết kiệm tối đa ngân sách. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ thông tin để lựa chọn thời điểm giao dịch lý tưởng.

2. Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền đi Malaysia của MFT.

2.1 Không giới hạn vùng miền.

Loi-ich-khi-su-dung-dịch-vụ-chuyẻn-tièn-di-Malaysia-tai-MFT-
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Malaysia tại MFT.

– Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền sang Malaysia ra đời, hình thành và phát triển. MoneyGram được biết đến với ưu điểm chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng có hạn chế khi người thân/đối tác của bạn làm việc tại vùng sâu, vùng xa ở Malaysia. Trong trường hợp này thì việc tìm đại lý của MoneyGram để nhận tiền trực tiếp không đơn giản.

– Chúng tôi đã thiết lập chuỗi hệ thống đại lý địa phương rộng lớn trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc giao dịch tiền tệ đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

Ngoài ra còn có các hình thức chuyển tiền quốc tế khác, bạn chỉ có thể kỳ vọng chuyển tiền trong ngày đảm bảo nhất khi áp dụng hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng như Vietcombank hay thông qua Money Gram và Western Union.

2.2 Không giới hạn số tiền giao dịch, hình thức ngoại tệ

MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Malaysia là nước có nền công nghiệp khá phát triển. Có nhiều công ty, người buôn bán tại Việt Nam nhập khẩu hàng hóa về bán. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển tiền đi Malaysia với giá trị lớn cũng hình thành.

– Chúng tôi nhận gửi tiền đi nước ngoài và không đưa ra yêu cầu ràng buộc về số lượng tiền.

– Không những thế, yêu cầu quy đổi ngoại tệ của khách hàng luôn được đáp ứng. Các loại ngoại tệ phổ biến, quen thuộc là dollar Mỹ (USD), đồng Euro và bảng Anh. Tỷ giá hối đoái luôn bám sát thị trường để tạo nên tính khách quan trọng dịch vụ.

2.3 Không cần chứng minh mục đích chuyển tiền

– Tại các ngân hàng và một số ứng dụng, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền là thủ tục bắt buộc. Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu:

+ Hỗ trợ tiền cho người thân thì cần giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân. Nếu gửi tiền để đóng học phí thì cần thông báo của nhà trường. Nếu phục vụ mục đích khám chữa bệnh thì cần xác nhận từ phía bệnh viện…

+ Bạn cần gửi tiền để thanh toán với đối tác thì phải cung cấp hóa đơn.

– Có thể thấy thủ tục nêu trên sẽ chiếm một khoảng thời gian nhất định. Thêm vào đó, thời gian hoàn tất việc giao dịch đôi khi phụ thuộc vào mục đích chuyển tiền.

– Để tiết kiệm thời gian cho quý khách, ​MFT không yêu cầu chứng minh mục đích chuyển tiền. Tuy nhiên, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

+ Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hay các loại giấy tờ tùy thân khác phải hợp lệ, còn hiệu lực.

+ Tài khoản ngân hàng không nằm trong blacklist. Nếu thuộc danh sách đen, chúng tôi từ chối giao dịch.

Trên đây là những điều khoản để đảm bảo tính pháp lý

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây