Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Châu Á 100% Đến tay người nhận.

MFT – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Châu Á chuyên nghiệp nhất

dich-vu-gui-tien-sang-Chau-A-an-toan-nhat
Dịch vụ gửi tiền sang Châu Á an toàn nhất.

1. Những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam đi Châu Á tốt nhất.

Thời đại mới, hầu hết các nước ở Châu Á đều đang vươn mình mạnh mẽ với sự phát triển đáng kinh ngạc về mọi mặt. Việt Nam cũng không nằm ngoài chu kỳ phát triển này. Đó chính là tiền đề thúc đẩy sự gia tăng của nhu cầu chuyển tiền đi Châu Á từ Việt Nam.

Với nhu cầu chuyển tiền này, khách hàng hiện có nhiều sự lựa chọn để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Đó vừa là thuận lợi vừa là khó khăn vì mặc dù chúng ta không khó để tìm được đơn vị chuyển tiền đi các nước Châu Á, nhưng lại không dễ dàng để biết nên chuyển tiền ở đâu, sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì tốt nhất cho mình.

Để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số hướng dẫn và tiêu chí cụ thể mà bạn nên lấy đó làm căn cứ để đưa ra quyết định của mình trong các giao dịch chuyển tiền.

Tieu-chi-danh-gia-mot-dich-vu-gui-tien-uy-tin
Tiêu chí đánh giá một dịch vụ gửi tiền uy tín.

- Tiêu chí 1: Chuyển không giới hạn lãnh thổ

Một đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp phải là đơn vị có thể phát triển mạnh lưới giao dịch ở bất cứ quốc gia nào tại Châu Á. Đây là tiêu chí bắt buộc phải đáp ứng được, bởi các nước Châu Á rất gần chúng ta về mặt địa lý, chưa kể đến sự liên kết “láng giềng” gần gũi, cùng nằm trên một châu lục.

Nếu một đơn vị chuyển tiền đi các nước châu Á mà vẫn còn bị hạn chế về lãnh thổ thì năng lực chưa đủ tầm chuyên nghiệp để bạn tin tưởng. Đặc biệt là với những người có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên và chuyển đi nhiều nước trong châu lục.

- Tiêu chí 2: Chuyển không giới hạn số tiền

Nếu bạn cần chuyển đi một khoản tiền có hạn mức lớn, nhưng đơn vị bạn chuyển tiền thông báo không thể thực hiện giao dịch được với hạn mức tiền đó cho bạn thì bạn nên cân nhắc lại.

Với sự hỗ trợ của các giải pháp liên kết, linh hoạt và mở rộng giao dịch ngoại tệ Quốc tế, việc chuyển tiền đi Việt Nam đã có thể gia tăng giới hạn tiền gửi.

Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền đi các nước Châu Á mà không bị giới hạn tiền gửi. Trừ khi đó là các khoản tiền không rõ nguồn gốc, tiền “đen” hoặc có dấu hiệu tiền bất hợp pháp. Vì thế, nếu tiền gửi của bạn hoàn toàn minh bạch thì có thể chuyển không giới hạn tại một địa chỉ lưu vận đủ uy tín và năng lực.

Chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong
Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng.

- Tiêu chí 3: Tốc độ chuyển tiền nhanh

Thời gian của các giao dịch gửi tiền từ Việt Nam đi các nước Châu Á hiện đã không còn là trở ngại. Khoảng cách địa lý gần và chênh lệch tiền tệ của các nước Châu Á không quá lớn.

Cho nên, không khó khăn để thực hiện giao dịch chuyển tiền trong ngày, thậm chí vài giờ đồng hồ. Nếu bạn được cam kết chuyển tiền nhanh tại Châu Á thì có thể bước đầu đặt niềm tin tại các địa chỉ chuyển tiền này.

- Tiêu chí 4: Chuyển tiền với thủ tục đơn giản

Bản chất của dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài là không đổi, người chuyển tiền vẫn phải thực hiện thao tác chứng minh mục đích chuyển tiền đủ thuyết phục để tiền có thể được lưu vận qua các điểm giao dịch Quốc tế.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ bạn chuyển tiền ở đâu mà không phải trực tiếp thực hiện thao tác này thì đó là đơn vị bạn nên chú ý đặt trong sự lựa chọn của minh. Bởi vì đó chính là đơn vị có thể thay bạn thực hiện thao tác chứng minh mục đích một cách nhanh chóng nhất để tiền được gửi đi mà bạn không gặp phải khó khăn nào.

- Tiêu chí 5: Cước phí thấp

Đây là một trong những vấn đề rất được người chuyển tiền quan tâm, đặc biệt khi phải chuyển tiền thường xuyên. Những đơn vị chuyển tiền có uy tín và có nhiều năm hoạt động thường có mức cước phí ổn định, với các chính sách ưu đãi, tích lũy khá linh hoạt.

Tuy nhiên, bạn đừng nên vì thế mà mặc định cho rằng đơn vị chuyển tiền có cước phí rẻ nhất là đơn vị chuyển tiền tốt nhất. Đây chỉ nên là tiêu chí phụ thêm khi bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa hai bên đơn vị lưu vận chuyên nghiệp.

- Tiêu chí khác:

Còn một số tiêu chí khác mà bạn cũng cần chú ý trong quá trình tham khảo các đơn vị lưu vận Quốc tế. Có thể kể đến như chất lượng phục vụ khách hàng của các chuyên viên tư vấn, sự tối ưu của các bước trong toàn bộ quá trình diễn ra giao dịch,…
    

2. MFT – cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Châu Á có lợi nhất cho khách hàng.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Với kinh nghiệm, thời gian và năng lực lưu vận đã được chứng minh của hàng chục ngàn giao dịch chuyển tiền đi Châu Á thành công, được khách hàng đánh giá cao, MFT tự tin là thương hiệu lưu vận Quốc tế xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

MFT không chỉ là đơn vị có thể giúp bạn chuyển tiền đi bất cứ quốc gia nào tại Châu Á, không giới hạn tiền gửi với tốc độ tính bằng… phút mà còn có thể “bảo lãnh” cho bạn trước yêu cầu chứng minh mục đích tiền gửi của bất cứ điểm giao dịch Quốc tế nào.

Hơn thế, MFT còn áp dụng mức cước phí ưu đãi cho khách hàng, với sự linh hoạt của các hình thức hậu mãi, tích lũy dành cho khách hàng thân thiết. Mặc dù MFT không cam kết có thể là đơn vị chuyển tiền có cước phí rẻ nhất thị trường nhưng đảm bảo sẽ có mức cước phí rẻ nhất so với chất lượng dịch vụ chuyển tiền mà khách hàng được nhận.

Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác liên quan, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0909 45 46 83 của MFT, các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ cho bạn thêm những hồi đáp chi tiết.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây