Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Brunei [Nhận tiền sau 10 phút]

Chuyển tiền đi Brunei bằng cách nào tốt nhất?

Hiện nay, để chuyển tiền đi Brunei, bạn đã có thể thực hiện dễ dàng hơn với nhiều các thức lưu vận phong phú, đa dạng và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của người gửi tiền.

Tuy nhiên, chuyển tiền đi Brunei bằng cách nào tốt lại là câu hỏi không phải ai cũng biết. Cùng MFT làm rõ thắc mắc thông qua bài viết sau nhé! 

Gui-tien-sang-Brunei-bang-cach-nao
Gửi tiền sang Brunei bằng cách nào?

1. Cách Chuyển tiền từ Việt Nam đi Brunei nhanh chóng.

Brunei là đất nước nằm ở bờ biển phía bắc của đảo Borneo thuộc Đông Nam Á. Đây là quốc gia có chủ quyền duy nhất nằm hoàn toàn trên đảo Borneo. Phần lãnh thổ còn lại  của đảo do Malaysia và Indonesia phân chia lãnh thổ.

Về chính sách ngoại giao, Brunei chủ trương tôn trọng chủ quyền lãnh thổ và sự toàn vẹn của các quốc gia láng giềng, không can thiệp vào các công việc nội bộ của các đất nước này, duy trì mối quan hệ hữu hảo với các quốc gia và thúc đẩy hòa bình, an ninh ổn định trong khu vực.

Cho nên, nhìn chung, có thể chuyển tiền đi Brunei bằng nhiều các thức khác nhau, người chuyển tiền có nhiều lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể, có các cách chuyển tiền quốc tế sau đây:

- Chuyển tiền bằng hình thức trao tay:

Đây là cách chuyển tiền đã có từ lâu, chủ yếu thông qua tiếp viên hoặc qua tay người thân quen khi họ có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam sang Brunei. Cách thức này sở dĩ được áp dụng là bởi thời điểm áp dụng chưa có nhiều phương thức chuyển tiền khác tiện lợi và tân tiến hơn.

Mặt khác, hầu như nhu cầu thường phát sinh ở những người có nhu cầu chuyển tiền không thường xuyên đi Brunei. Đó thường là những người gửi tiền cho người quen, người thân, con cái….

- Chuyển tiền nhờ hình thức “chợ đen”

Cách chuyển tiền này không được ưu tiên trong tất cả các trường hợp cần chuyển tiền. Thường chỉ khi các cách chuyển tiền khác không thực hiện được và người chuyển tiền không có lựa chọn nào khác mới chuyển hướng sang cách thức chuyển tiền này.

Nguy cơ của cách chuyển tiền này tương đối cao và người chuyển tiền gần như phải chấp nhận. Bởi cơ bản khi giao dịch chuyển tiền diễn ra chỉ có sự thỏa thuận giữa hai người gửi tiền và bên chuyển tiền đi. Không có căn cứ và cơ sở được công nhận một cách công khai và minh bạch.

- Chuyển tiền theo phương thức chuyển tiền nhanh

Cách chuyển tiền này phù hợp với những người có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, với hạn mức gửi lớn, tới nhiều vùng lãnh thổ khác nhau của Brunei và đảm bảo tính hợp pháp trong giao thương tiền tệ giữa Việt Nam với Brunei.

Cach-hinh-thuc-de-chuyen-tien-sang-Brunei-nhanh-gon
Cách hình thức để chuyển tiền sang Brunei nhanh gọn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách thức sau đây:

  • Chuyển tiền thông qua ngân hàng( Vietcombank)

  • Chuyển tiền thông qua hình thức Money Gram

  • Chuyển tiền thông qua hình thức Western Union

Đây đều là các cách thức chuyển tiền hiện đại, áp dụng công nghệ số và quan hệ lưu vận trên phạm vi Quốc tế. Vì thế, bạn có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng và có sự đảm bảo.

Trong số các cách chuyển tiền trên, thì chuyển tiền nhanh là hình thức lưu vận tiền tệ tốt hơn cả, tiện lợi và đảm bảo hơn cả. Đây nên là lựa chọn hàng đầu của bạn khi có nhu cầu hoặc băn khoăn cách nào tốt nhất.

2. Địa chỉ gửi tiền sang Brunei bằng đảm bảo, uy tín nhất?

Như đã phân tích, cách chuyển tiền đi Brunei tốt nhất chính là cách chuyển tiền nhanh qua ngân hàng, qua Money Gram, qua Western Union.

Tuy nhiên, các ưu điểm của hình thức chuyển tiền này sẽ được duy trì và tối ưu hơn, đồng thời một số nhược điểm sẽ được kiểm soát và giải quyết triệt để nếu được thực hiện bởi một đơn vị lưu vận uy tín và chuyên nghiệp.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Nếu đó cũng là điều bạn quan tâm thì MFT là cái tên bạn không nên bỏ qua. Đây là đơn vị lưu vận chuyên nghiệp, đã có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm.

Đáng nói nhất là MFT có thể phát huy tối đa các cách ưu điểm của hình thức chuyển tiền nhanh và hạn chế tối đa các nhược điểm còn tồn tại. Đó là có thể thay cho người gửi tiền chứng minh mục đích gửi tiền nhanh chóng nhất, đồng thời, có thể giúp chuyển tiền đi tới khắp các vùng miền tại Brunei với hạn mức khác nhau.

MFT đã thực hiện chuyển tiền thành công cho hàng ngàn giao dịch từ dễ tới khó nên bạn có thể yên tâm. Nếu cần được tư vấn thêm các thông tin về băn khoăn chuyển tiền đi Brunei bằng cách nào tốt, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1800 969672, các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây