Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Afganistan [Nhanh Chóng, Dễ Dàng]

c, nhanh chóng.

Chuyển tiền đi Afghanistan - một thách thức lớn đối với các giao dịch hợp pháp và chính thống đến từ các quốc gia châu Á.

Bởi vậy để chuyển tiền đi Afghanistan an toàn, nhanh chóng, đòi hỏi phải thực hiện tại địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động lưu vận tiền tệ Quốc tế.Cùng MFT theo dõi bài viết sau nhé.

Don-vi-gui-tien-di-Afghanistan-nhanh-chong
Đơn vị gửi tiền đi Afghanistan nhanh chóng.

1. Vì sao khó chuyển tiền từ Việt Nam đi Afghanistan nhanh chóng?

Theo thống kê của Bộ Tài chính Afghanistan năm 2016, tại đất nước này, chỉ có 35% giao dịch tài chính diễn ra trong nước là hợp pháp, các hoạt động giao dịch tiền mặt và vận chuyển kiều hối đều thực hiện thiếu kiểm soát và chủ yếu chuyển thông qua mạng lưới của các môi giới và người dân Afghanistan gần như không có nhiều sự lựa chọn.

Trong bối cảnh như vậy, chuyển tiền trong nước đã khó, lưu chuyển ngoại tệ vào Afghanistan càng khó khăn hơn. Đó được coi là cản trở và khó khăn lớn nhất của các giao dịch lưu chuyển tiền tệ tại đất nước này. Cho nên để đảm bảo cho việc chuyển tiền đi Afghanistan an toàn, nhanh chóng và hợp pháp là tương đối khó khăn, trở ngại.

Mặc dù hoạt động của các ngân hàng thương mại đã có những cải tiến đáng kể gần đây nhưng cơ bản vẫn chỉ chú trọng vào các giao dịch trong phạm vi địa phương tại nơi đặt văn phòng.

Sự hoạt động tinh vi và ngầm của các môi giới tiền tệ bất hợp pháp khiến cho việc kiểm soát tiền tệ của chính phủ Afghanistan trở nên khó khăn. Điều này dẫn tới những trở ngại đáng kể cho các hoạt động giao dịch tiền tệ từ bên ngoài vào Afghanistan.

Chưa kể đến các vấn đề còn tồn tại như nạn buôn bán ma túy tràn lan làm xáo trộn các dòng tiền chảy vào đất nước này. Dẫn tới hệ quả tất yếu là các đơn vị lưu vận bên ngoài vào Afghanistan sẽ gặp nhiều cản trở và đề phòng từ đất nước này.

Cach-Gui-tien-tu-Viet-Nam di-Afghanistan
Cách Gửi tiền từ Việt Nam đi Afghanistan

2. Làm cách nào để gửi tiền đi Afghanistan an toàn?

Ngoài các hình thức chuyển tiền quốc tế khác, bạn chỉ có thể kỳ vọng chuyển tiền trong ngày đảm bảo nhất khi áp dụng hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng như Vietcombank hay thông qua Money Gram và Western Union.

Như những gì đã phân tích, không dễ đặt và tạo ra mối liên kết tiền tệ tới đất nước Afghanistan. Muốn thực hiện được các kết nối tiền tệ, đơn vị lưu vận không thể không có kinh nghiệm và năng lực lưu vận chuyên nghiệp.

Với mong muốn chuyển tiền đi Afghanistan, điều quan trọng nhất có lẽ bạn cần quan tâm đó là tìm hiểu năng lực của các đơn vị lưu vận. Bởi vì không nhiều đơn vị lưu vận có đủ khả năng chuyển tiền tới một đất nước có nhiều bất ổn về lưu chuyển tiền tệ như Afghanistan.

chuyen-tien-sang-Afghanistan-an-toan-cao
Chuyển tiền sang Afghanistan an toàn cao.

 Một đơn vị lưu vận uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi lẽ:

- Đó sẽ là đơn vị giúp bạn chuyển được tiền tới đúng địa chỉ tại Afghanistan

- Khoản tiền gửi của bạn sẽ được chuyển một cách hợp pháp

- Được gửi tiền tới Afghanistan mà không phải chờ đợi quá lâu dù gặp nhiều cản trở về các rào cản ngôn ngữ, tình hình tài chính, kinh tế và tiền tệ

- Có thể  không phải chứng minh mục đích gửi tiền phức tạp và rắc rối

- Khoản tiền gửi sẽ được đảm bảo an toàn đúng nghĩa và được cam kết về giá trị tiền gửi

- Được áp dụng cước phí ưu đãi và tiết kiệm tối đa, bao gồm cả chi phí quy đổi ngoại tệ.

Trên đây cũng chính là những ưu điểm và giá trị mà Dịch vụ chuyển tiền Quốc tế MFT có thể đem đến cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gửi yêu cầu và giá trị số tiền gửi, MFT sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục và đảm trách chuyển tiền theo đúng mong muốn của bạn.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển tiền đi Afghanistan an toàn, nhanh chóng, bạn có thể gọi tới số Hotline 1800 969672 của MFT, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn thêm những lời khuyên hữu ích.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây