Dịch vụ Gửi, Chuyển tiền đi Ấn Độ Đơn Giản, Nhanh Chóng, Chi phí Thấp

Có nhiều cách để chuyển tiền đến Ấn Độ, nhưng đâu là cách chuyển tiền đơn giản, chi phí thấp thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt, chuyển như thế nào và tại đâu mới thực sự có lợi cho người chuyển tiền lại càng là câu hỏi khiến chúng ta băn khoăn.

Sau đây, MFT sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền đi Ấn Độ đơn giản mà chi phí lại rất thấp! Cùng tham khảo nhá!

Huong-dan-chuyen-tien-den-An-Do-chi-trong-vai-phut
 Hướng dẫn chuyển tiền đến Ấn Độ chỉ trong vài phút.

1. Đâu là cách chuyển tiền đi Ấn Độ nhanh chóng, chi phí thấp?

Ấn Độ tuy là một quốc gia Nam Á cách khá xa Việt Nam nhưng hai nước lại có mối quan hệ song phương rất hữu hảo, bền chặt nhiều năm. Đó là lý do khiến cho các quan hệ ngoại giao hợp tác nhiều mặt giữa hai bên trở nên dễ dàng hơn.

Theo đó, việc chuyển tiền sang quốc tế hoàn toàn có thể thực hiện được nếu chúng ta biết cách. Vậy có những cách chuyển tiền đến Ấn Độ nhanh chóng, chi phí thấp nào mà bạn nên biết?

1.1 Cách chuyển tiền thông qua ngân hàng.

Gui-tien-thong-qua-ngan-hang
Gửi tiền thông qua ngân hàng. 

Cách thức chuyển tiền này được thực hiện thông qua hệ thống SWIFT và Bank Draft.

Ưu điểm của phương thức này là đảm bảo nhanh chóng, chính xác, có thể thực hiện chuyển bất cứ ngoại tệ nào tới Ấn Độ, không giới hạn và được lựa chọn loại cước phí phù hợp, linh hoạt (người chuyển trả, người nhận trả hoặc mỗi bên trả một phần đều được).

Nhưng nhược điểm lớn nhất của cách chuyển tiền này là người chuyển phải kê khai, chứng minh mục đích với các thủ tục rườm rà, đôi khi bạn không thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ và ngược lại chuyển tiền từ Ấn Độ về Việt Nam được chỉ bởi trở ngại về thủ tục.

1.2 Cách chuyển tiền thông qua Western Union.

chuyen-tien-thong-qua-Western-Union
C​​​​huyển tiền thông qua Western Union.

Western Union có nhiều ngân hàng địa lý ở các địa phương và bạn có thể lựa chọn đại lý gần khu vực sinh sống để giao dịch. Đây là cách thức chuyển tiền trong nội bộ các đại lý của Western Union ở Việt Nam liên kết với Ấn Độ.

Nhờ thế, việc chuyển tiền từ Việt Nam qua Ấn Độ có thể đảm bảo chính xác,  nhanh chóng và không giới hạn tiền gửi.

Nhưng đó đồng thời cũng là điểm hạn chế vì người gửi và người nhận đều phải trực tiếp đến đại lý của Western Union để giao dịch, chứng minh mục đích gửi tiền, thủ tục giấy tờ phức tạp.

1.3 Cách chuyển tiền thông qua Money Gram.

Gui-tien-thong-qua-he-thong-Money-Gram
Gửi tiền thông qua hệ thống Money Gram.

Money Gram có lợi thế đặc biệt là ở tốc độ gửi tiền, có thể hoàn tất trong ngày, với chất lượng dịch vụ khá vượt trội. Tuy nhiên, Money Gram bị giới hạn về mức tiền gửi, cước phí dao động theo thời điểm, thủ tục cũng khá rườm rà.

2. Thực hiện cách chuyển tiền đi Ấn Độ ở đâu an toàn, nhanh chóng nhất?

Chuyen-tien-nhanh-chong
Chuyển tiền nhanh chóng.
Tuy rằng quan hệ song phương Việt Nam – Ấn Độ đang trong thời kỳ mở, nhưng không có nghĩa là vì vậy mà việc tìm được một địa chỉ áp dụng cách chuyển tiền đi Ấn Độ đơn giản, chi phí thấp trở nên đơn giản.

Khoảng cách địa lý, cùng sự đa dạng của ngôn ngữ và văn hóa của đất nước Ấn Độ sẽ là trở ngại lớn cho các hoạt động thương mại, lưu chuyển tiền từ Việt Nam sang. Muốn thực hiện được giao dịch lưu chuyển tiền vừa đảm bảo yếu tố đơn giản và chi phí thấp không phải đơn vị lưu vận tiền tệ nào cũng làm được.

MFT (Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MFT) là đơn vị đã có uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lưu vận ngoại tệ hai chiều từ Việt Nam đi các nước và ngược lại. Quý khách không còn phải lo lắng về việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ bằng cách nào? 

MFT có thể cam kết cung cấp được cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền đi Ấn Độ với quy trình đơn giản nhất, giản lược tối đa các bước và thủ tục rườm rà mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp, an toàn và chính xác cho giao dịch.

Khách hàng sẽ không cần phải chứng minh mục đích chuyển tiền, chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp nhân cơ bản. Toàn bộ thủ tục còn lại, MFT sẽ lo cho bạn từ A-Z, hỗ trợ tư vấn tận tình.

Đặc biệt, MFT áp dụng mức cước phí ưu đãi và cạnh tranh, giao động từ 3 – 5%, có thể điều chỉnh tùy thời điểm để có lợi nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline 0909 45 46 83 để được tư vấn tốt nhất các thông tin liên quan Hoặc liên hệ:

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.
Liên Hệ tại:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

 

 

 

 

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 210 trong 42 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 42 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây