Dịch vụ Gửi, chuyển tiền đi Nhật Bản Nhận tiền nhanh sau 30p.


Bạn đã bao giờ gửi tiền đi Nhật với tốc độ “chóng mặt” nhận tiền chỉ sau 30 phút?

Nếu có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên tới đất nước hoa anh đào này thì đừng bỏ qua dịch vụ chuyển tiền đi Nhật Bản nhận tiền sau 30 phút được MFT giới thiệu chi tiết sau đây nhé!

Chuyen-tien-sang-Nhat-Ban-nhan-tien-sau-30-phut
 Chuyển tiền sang Nhật Bản nhận tiền sau 30 phút.

1. Có dịch vụ chuyển tiền đi Nhật bản nhận tiền sau 30 phút không?

Nhật Bản cũng là một trong những đất nước nằm ở Châu Á, khá gần gũi với Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây, đất nước mặt trời mọc này đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với việc định cư, du học, xuất khẩu lao động và du lịch đối với người Việt.

Vì thế, để việc chuyển tiền quốc tế cụ thể là sang Nhật  đã không còn quá khó khăn như khi chuyển tiền cho các đất nước xa xôi khác. Nhưng không phải cách thức chuyển tiền nào cũng an toàn và nhanh chóng tới mức chỉ sau 30 phút tiền đã tới được địa chỉ nhận tiền.

Gui-tien-sang-Nhat-Ban-Nhan-tien-ngay
Gửi tiền sang Nhật Bản Nhận tiền ngay!

Tuy nhiên, trong thực tế, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Bởi vì hiện nay đã có nhiều cách thức lưu vận Quốc tế rất nhanh chóng.

Có thể bạn sẽ nghĩ đến cách hình thức chuyển tiền như: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, qua Vietcombank, Money Gram, Western Union, Payal,…

Dĩ nhiên, đây đang những cách chuyển tiền tốt hơn các hình thức chuyển tiền truyền thông như chuyển trao tay, chuyển qua bưu điện,… Nhưng với những hình thức này, nếu người chuyển trực tiếp thực hiện, thủ tục sẽ tương đối rườm rà do bạn phải chứng minh mục đích gửi tiền hợp pháp khá phức tạp, có thể bị giới hạn số tiền gửi. Theo đó, thời gian để có thể hoàn tất giao dịch chuyển tiền sẽ bị kéo dài, không thể đạt được kỳ vọng nhận tiền sau 30 phút đồng hồ.

Nhưng nếu bạn nhờ tới các đơn vị lưu vận chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển tiền đi Nhật Bản nhận tiền sau 30 phút là hoàn toàn có thể thực hiện được.

2. Bạn cần làm gì để chuyển được tiền đến Nhật Nhận tiền ngay?

Khi tìm được đúng địa chỉ có thể giúp bạn chuyển tiền đi Nhật Bản để gửi tiền cho du học sinh chẳng hạn... , bạn gần như sẽ không cần phải làm gì nhiều. Toàn bộ quá trình giao dịch bên cung cấp dịch vụ sẽ đảm trách cho bạn. Việc của bạn chỉ cần là:

- Gửi yêu cầu chuyển tiền đến đơn vị cung cấp dịch vụ với những nội dung ngắn gọn và cụ thể

- Sau khi được tư vấn, bạn chỉ cần chốt dịch vụ và cước phí thỏa thuận giữa hai bên

- Chờ đợi bên cung cấp dịch vụ tiến hành giao dịch chuyển tiền thành công cho bạn

Ngoài ra còn có các hình thức chuyển tiền quốc tế khác, bạn chỉ có thể kỳ vọng chuyển tiền trong ngày đảm bảo nhất khi áp dụng hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng như Vietcombank hay thông qua Money Gram và Western Union.

3. Ai có thể giúp bạn gửi tiền đi Nhật Bản an toàn với chi phí vừa phải?

Không nhiều đơn vị lưu vận Quốc tế cam kết được tốc độ chuyển tiền nhận tiền ngay sau 30 phút.

Điều này là đương nhiên vì không phải đơn vị nào cũng có hệ thống giao dịch phủ khắp, khả năng kiểm soát sự lưu vận của dòng tiền gửi, nhân lực kinh nghiệm và chuyên nghiệp và các mối liên kết tài chính, hải quan, tiền tệ đảm bảo uy tín.

MFT-se-giup-ban-chuyen-tien-di-Nhat-Ban-an-toan-voi-chi-phi-vua-phai
MFT sẽ giúp bạn chuyển tiền đi Nhật Bản an toàn với chi phí vừa phải.

Tuy nhiên, đến với MFT (Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MFT) thời gian 30 phút hoàn tất giao dịch có thể được đảm bảo. Tiền sẽ đến được tay người nhận chỉ trong 30 phút kể từ khi bắt đầu giao dịch chuyển tiền.

Hơn thế, MFT còn có thể cam kết đảm bảo về uy tín và độ an toàn của giao dịch chuyển tiền cho bạn.

Uy tín này của MFT đều đã được kiểm chứng qua hầu hết các giao dịch chuyển tiền đi Nhật Bản đã từng thực hiện. MFT luôn có sự chuẩn bị tốt tất cả các nguồn lực phục vụ cho việc lưu vận tiền Quốc tế đi tất cả các nước, bao gồm cả Nhật Bản. Chính vì vậy, các giao dịch chuyển tiền luôn được thực hiện một cách thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

MFT đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn, với chính sách cước phí tốt nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền đi Nhật Bản nhận tiền sau 30 phút, bạn có thể liên hệ tới MFT qua số điện thoại 0909 45 46 83. Chuyên viên tư vấn của MFT sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn tốt nhất hoặc liên hệ:

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 204 trong 41 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 41 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây