Dịch Vụ Gửi, Chuyển Hàng Đi Cameroon [Nhanh Chóng, Tiết Kiệm]

Cameroon là một quốc gia đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nổi tiếng về tình yêu bóng đá. Đất nước này còn được mệnh danh là “châu Phi thu nhỏ”.

Tuy khoảng cách địa lí xa xôi nhưng hoạt động giao lưu, trao đổi giữa Việt Nam và Cameroon vẫn được xúc tiến. Một trong những cầu nối quan trọng chính là hoạt động Logistics.  
Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Cameroon nhằm mục đích xuất khẩu, gửi quà biếu hay làm từ thiện? MFT chính là sự lựa chọn tiêu biểu!

Chuyen-hang-di-Cameroon-nhanh-chong
Chuyển hàng đi Cameroon nhanh chóng.

1. Gửi hàng từ Việt Nam đi Cameroon cần lưu ý điều gì?

1.1 Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Cameroon

Nhung-dieu-can-luu-y-khi-Gui-hang-tu-Viet-Nam-di-Cameroon
Những điều cần lưu ý khi Gửi hàng từ Việt Nam đi Cameroon.

– Hai nước đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 30/08/1972. Như vậy, tình hữu nghị đã được xây dựng trong thời gian lâu dài.

Cameroon được đánh giá là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam ở khu vực Trung Phi cũng như toàn bộ châu Phi.

Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2013, trao đổi thương mại giữa hai nước đạt 90,1 triệu USD. Ở đây, kim ngạch xuất khẩu của nước ta chiếm 60,4 triệu USD, tăng trưởng 184% so với cùng kỳ năm 2012. Ngoài ra, xu thế nhập khẩu hàng từ Cameroon cũng tăng.

1.2 Các điều lệ cần quan tâm khi vận chuyển hàng hóa đi Cameroon.

gui-hang-quoc-te-nhan-hang-ngay
Gửi hàng quốc tế nhận hàng ngay.

– Theo quy định chung của hoạt động gửi hàng đi nước ngoài, tất cả các đơn vị Logistics phải tuân thủ luật pháp quốc tế. Chính vì vậy, sản phẩm được gửi phải hợp lệ, không vi phạm danh sách hàng cấm. Ngoài ra, chúng phải đáp ứng các điều kiện kèm theo (nếu có).

– Khi vận chuyển hàng hóa đi Cameroon, một trong những sản phẩm bị nghiêm cấm chính là vũ khí đạn dược, vũ khí trò chơi săn bắn. Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị giấy phép đặc biệt cho một số hàng hóa. Ví dụ như sản phẩm gây ô nhiễm không khí, nước; hoá chất… (tựu trung là hàng hóa nguy hiểm khi sử dụng, tiêu thụ hoặc có hại với môi trường).

– Cameroon tham gia Cộng đồng Kinh tế và Tiền tệ Trung Phi (CEMAC). Hàng hoá từ các nước thứ ba (không thuộc Cộng đồng này) dù thâm nhập vào bất cứ quốc gia nào trong CEMAC cũng phải thanh toán các loại thuế, phí theo Biểu thuế Đối ngoại chung (TEC). Tỷ suất thuế sẽ căn cứ vào loại sản phẩm nhập khẩu.

Điều lệ đặt ra là các công ty xuất nhập khẩu phải đăng ký với Bộ Kinh tế và Tài chính, thực hiện trả thuế trước khi đăng ký với Bộ Thương mại Cameroon.

Và tất nhiên, cũng có những mặt hàng miễn thuế tại Cameroon với số lượng được quy định từ trước. Chẳng hạn như thuốc lá không vượt quá trọng lượng 500g, rượu dưới 3 lít…

Các bạn nên tra “Danh mục hải quan” tại trang web Nomenclature Douanière của Cameroun để biết được mức thuế cần phải trả. Để nắm được quyền lợi, trách nhiệm của mình cũng như tránh các rắc rối về mặt pháp lý, các bạn cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong ngành Logistics. Chúng tôi – MFT hân hạnh được giải đáp các thắc mắc của bạn đọc qua hotline 0982201234

Xem thêm gửi hàng đi Algeria

2. Phí gửi hàng đi Cameroon có đắt không?

Phi-gui-hang-di-Cameroon-nhu-the-nao
Phí gửi hàng đi Cameroon như thế nào?

Cameroon là một đất nước xa xôi và hành trình chuyển phát cũng không kém phần vất vả. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc nêu trên. Khi sử dụng dịch vụ của MFT, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi. Cụ thể là:

2.1 Báo giá khách quan chỉ trả một lần phí duy nhất

– Chúng tôi cam kết dịch vụ có báo giá tốt, mang tính cạnh tranh cao, luôn có sự điều chỉnh thích hợp để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

– Giữa các gói cước như hỏa tốc và tiết kiệm có sự chênh lệch không đáng kể.

– Không có thêm các khoản cước phí phát sinh.

2.2 Tuân thủ quy định của ngành vận tải quốc tế.

Luon-chap-hanh-quy-dinh-cua-nganh-van-tai-quoc-te
Luôn chấp hành quy định của ngành vận tải quốc tế.

– Theo quy định, khi vận chuyển hàng hóa, chúng ta phải đảm bảo các yêu cầu về kích thước, cân nặng. Chính vì vậy, việc tính thể tích quy đổi là việc cần thiết.

– Biểu thức tính là:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

Lưu ý:

Các chỉ số được đo sau khi đóng gói dưới sự giám sát của khách hàng. Tất cả hướng đến sự trung thực, chính xác.

Sau khi so sánh thể tích quy đổi với cân nặng thực tế, số nào lớn hơn thì được dùng để tính cước phí.

2.3 Chính sách hỗ trợ

– Thứ nhất, quý khách được tư vấn miễn phí về các thông tin liên quan đến dịch vụ. Đây chính là cơ sở nền tảng để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt và hợp lý.

– Thứ hai, chúng tôi thực hiện đóng gói sản phẩm tại nhà. Những chi phí cho việc mua nguyên liệu sẽ do nhà cung cấp dịch vụ lo liệu. Nếu yêu cầu quý khách cao hơn tiêu chuẩn cơ bản thì sẽ tính phí.

Từ những đặc điểm nêu trên, các bạn có thể thấy dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của MFT vô cùng hấp dẫn về mặt giá cả. Thực tế cho thấy các giải pháp mà chúng tôi đưa ra vô cùng hiệu quả, được đánh giá cao về mặt kinh tế. Chính vì vậy, số lượng hàng hóa càng lớn thì các bạn sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi.

3. Gửi hàng đi Cameroon với chất lượng hàng đầu.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-hang-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển hàng quốc tế nhanh chóng nhất

Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cameroon tại HCM giá rẻ, chúng tôi còn tập trung nâng cao chất lượng theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa.

– Sự liên kết với các đơn vị Logistics hàng đầu sẽ giúp cho việc lưu thông hàng hóa trên phạm vi quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu thành lập, MFT đã nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của DHL, UPS, FedEx, TNT. Đây đều là những tên tuổi lớn mang đẳng cấp chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, chúng tôi còn gây dựng hệ thống đại lý địa phương quy mô trải rộng. Nhờ đó, việc phân bổ nhân sự để giải quyết công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi.

– Nội dung hợp đồng, các biên bản cam kết có xác nhận của hai bên luôn được tôn trọng. Đây chính là những giấy tờ, chứng từ pháp lý khẳng định quyền lợi và nghĩa vụ của nhà cung cấp dịch vụ lẫn khách hàng.

Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc với tinh thần trách nhiệm cao.

– Thông tin minh bạch là một yêu cầu bắt buộc đối với hành trình gửi hàng đi Cameroon tại HCM và bất cứ hoạt động nào khác. Do đó, chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật tin tức và phản hồi đến khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng hình thức vận chuyển qua DHL, UPS…, quý khách có thể quan sát lộ trình qua những ứng dụng độc quyền.

Với cơ chế này, các bạn có thể biết được đơn vị Logistics đã nhanh chóng triển khai công việc hay chưa, thông tin báo về có chính xác hay không.

– Dù khách hành sử dụng hình thức chuyển phát nào, vấn đề thời gian cũng là bài toán cần ưu tiên. Do đó, MFT luôn đưa ra những chiến lược, phương án tối ưu nhất để hoàn thành sớm nhiệm vụ.

– Ngoài ra, chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn, không xảy ra tình trạng bị thất lạc hay tháo seal, bóc tem… Nếu có vi phạm, quý khách được quyền truy vấn cũng như bồi thường thiệt hại.

Như vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng và giá cả.

Để được tư vấn, các bạn hãy liên hệ thông tin của công ty như bên dưới nhé!

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây