Dịch Vụ Gửi, Chuyển Hàng Đi Kenya 100% Đến tay người nhận.

Trước đây, hoạt động Logistics của nước ta chủ yếu hướng đến các quốc gia lân cận thuộc khu vực Đông Nam Á. Ngày nay, quy mô dịch vụ đã được mở rộng, bao gồm cả các quốc gia châu Phi – trong đó có Kenya.   

Bạn cần gửi hàng đi Kenya trong thời gian ngắn nhất, giá cả phải chăng? Với khoảng cách địa lý xa xôi, sự khác biệt về khí hậu, cùng những chính sách hải quan, bạn cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia. MFT chính là đơn vị mang lại giải pháp an toàn và uy tín cho khách hàng!

Chuyen-hang-den-Kenya trong-thoi-gian-ngan-nhat
Chuyển hàng đến Kenya trong thời gian ngắn nhất

1. Những điều khoản liên quan đến hoạt động gửi hàng từ Việt Nam sang Kenya.

Nhung-dieu-khoan-lien-quan-den-hoat-dong-gui-hang-sang-Kenya
Những điều khoản liên quan đến hoạt động gửi hàng sang Kenya.

1.1 Hàng hóa xuất khẩu

– Các loại động, thực vật và giống cây trồng đều phải tuân thủ quy định về kiểm dịch động, thực vật.

Trong đó, một số loài vật nuôi phải được cấp Giấy phép nhập khẩu. Hệ thống Đại sứ quán Kenya ở nước ngoài chỉ cấp giấy phép này với chó, mèo sau khi có xác nhận của Cơ quan thú y chứng nhận các động vật này không có triệu chứng mắc bệnh truyền nhiễm, đã được tiêm phòng vaccine chống dại.

– Nếu bạn vận chuyển hàng hóa đi Kenya nhằm mục đích xuất khẩu thì phải chuẩn bị các loại chứng từ sau:

  • Tờ khai nhập khẩu (IDF)
  • Hoá đơn chiếu lệ do nhà xuất khẩu phát hành
  • Biên bản kiểm hàng sơ bộ (áp dụng cho những lô hàng có giá trị FOB từ 5.000 USD trở lên).

    Biên bản này được phát hành bởi một trong hai công ty giám định là Cotecna Inspections S.A và BIVAC International. Đây là những đơn vị đặc biệt do do chính phủ nước Kenya chỉ định. Hai công ty này đã thiết lập các Văn phòng đại diện ở các nước trên thế giới.  

    Hàng hoá xuất khẩu từ Việt Nam sẽ do đại diện của công ty Cotecna Inspections S.A thực hiện giám định sơ bộ.

– Đối với đất, các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, giống cây trồng, vũ khí, đạn dược và các loại thuốc không phải là dược phẩm, chúng sẽ bị quy vào danh sách hàng hóa bất hợp pháp nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản từ các Bộ, ngành của Kenya. MFT từ chối gửi hàng đi Kenya nếu hàng hóa vi phạm luật pháp quốc tế.

1.2 Đối với vấn đề thuế xuất khẩu và phí dịch vụ gửi hàng đi Kenya.

Phi-dich-vu-chuyen-hang-den-Kenya
Phí dịch vụ chuyển hàng đến Kenya.

– Nhà nước Đông Phi quy định hàng mẫu nhập khẩu để tổ chức Hội chợ triển lãm thì được miễn thuế. Mặc dù vậy, số hàng mẫu này sau đó phải tái xuất hoặc có chứng nhận đã thiêu huỷ của lực lượng Hải quan nước này.  

Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên, hàng mẫu sẽ bị truy thu thuế nhập khẩu cũng như thuế VAT.

– Phí dịch vụ được xác lập trên những tiêu chí nào?

Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến thể tích quy đổi. Muốn tính được thông số này, chúng ta áp dụng biểu thức sau đây:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

Số A so sánh với cân nặng thực tế, giá trị cao hơn được dùng để tính cước phí. Đây là quy chuẩn của dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nói chung. Khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản tiền duy nhất, không phải chi trả những loại phí phát sinh.

Ngoài ra, báo giá còn liên quan đến hình thức dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Dịch vụ gom hàng lẻ sẽ có mức phí thấp hơn chuyển phát nhanh hỏa tốc. Để biết được con số chính xác thì khách hàng hãy làm việc trực tiếp với nhân viên của MFT. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn.

2. Dịch vụ gửi hàng đi Kenya của MFT?

2.1 Sự am hiểu về luật pháp quốc tế

Dich-vu-gui-hang-sang-Kenya-nhanh-chong-tai MFT
Dịch vụ gửi hàng sang Kenya nhanh chóng tại MFT

– Muốn hàng hóa được thông quan nhanh chóng thì trước hết sản phẩm mà bạn muốn gửi phải mang tính hợp pháp. Ngoài ra, bạn cần nắm được các điều kiện kèm theo. Ví dụ như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác sản phẩm cần cung cấp những thông tin gì.

– Các bạn sẽ được “cố vấn” từ A đến Z về các mảng thủ tục pháp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ hải quan. Từ đó, tiến trình thông quan hàng hóa sẽ được thúc đẩy nhanh hơn, tránh trường hợp bị lưu giữ lâu ngày, ảnh hưởng đến công việc.

– Tất cả các nguyên tắc pháp lý được thực hiện một cách chặt chẽ. Trong đó, giấy tờ có hiệu lực phải đảm bảo có chữ kí xác nhận của cả hai bên. Những nội dung cam kết được trình bày rõ ràng, khẳng định quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng và đơn vị Logistics.

*Lưu ý: Đối với hoạt động gửi hàng đi Kenya, tất cả mọi người cần chú ý đến một điều luật đặc biệt của quốc gia này. Đó chính là cấm sử dụng túi Nylon. Trong đó, người buôn bán hoặc sử dụng loại túi này sẽ đối mặt với mức phạt tối đa lên đến 40.000 đô la Mỹ hoặc 4 năm tù.

Xem thêm gửi hàng đi Nam Phi

2.2 Đảm bảo hàng hóa an toàn.

 Trước hết phải kể đến công tác đóng gói sản phẩm. Đây là điều kiện bắt buộc để hàng hóa được bảo vệ, đồng thời tránh ảnh hưởng đến những bưu phẩm khác cùng đợt vận chuyển. Với hoạt động gửi hàng đi Kenya tại HCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói sản phẩm tại nhà.

Luon-dam-bao-hang-hoa-cua-quy-khach-an-toan
Luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn.

– MFT sẽ đưa ra phương án đóng gói sản phẩm hợp lý dựa trên nguyên tắc phân loại hàng dễ vỡ, hàng nhanh bị ôi thiu hay hàng kiêng kị tiếp xúc với hơi nước… Do khí hậu Kenya có sự thay đổi từ vùng nhiệt đới đến khô cằn nên việc cung cấp môi trường bảo quản thực phẩm là hết sức cần thiết, nhất là đồ đông lạnh.

– Ngoài ra, về  ý thức làm việc của nhân viên, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng bóc tem niêm phong, đánh tráo sản phẩm hay bất cứ hành vi nào tổn hại đến mặt hàng.

Nếu hàng hóa bị hỏng hóc do lỗi của dịch vụ, quý khách sẽ được bồi thường theo đúng cam kết.

– Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng ta khó tránh khỏi những nguy cơ như thiên tai ập đến. Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là một sự lựa chọn thông minh. Nó đặc biệt cần thiết đối với trường hợp hàng hóa số lượng lớn, có giá trị kinh tế cao.

2.3 Năng lực vận chuyển hoàn hảo

– Lên chi tiết lịch trình cho việc vận chuyển hàng hóa đi Kenya.

– Xây dựng nhiều phương án bổ sung, đề phòng sự cố xảy ra.

– Hợp tác với những đơn vị Logistics quốc tế để nâng cao hiệu quả công việc (DHL, TNT, FedEx, UPS).

– Bề dày kinh nghiệm trong các giao dịch gửi hàng đi Kenya tại HCM.

Với những đặc điểm nêu trên, dù quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát nào, chúng tôi cũng rút ngắn thời gian làm việc một cách tối đa. Nhờ đó, hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ gửi hàng sang Kenya cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ khi được thành lập cho đến nay, MFT luôn là điểm tựa an toàn và tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cũng nhận được những nhận xét tích cực và lời động viên từ phía người dùng.

Để hàng hóa của mình cập bến an toàn, các bạn hãy đến với chúng tôi

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây