Dịch vụ Gửi, Chuyển Hàng Đi Algeria Nhanh Chóng, Đảm Bảo.

Xu thế toàn cầu hóa đã mang đến những bước ngoặt trong ngành Logistics của Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, phạm vi hoạt động đã trải rộng trên khắp các châu lục.

Trong đó gửi hàng đi Algeria đã trở thành một nhu cầu quen thuộc trên thị trường. MFT chính là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin vô cùng quan trọng liên quan đến hoạt động này!

Chuyen-hang-tu-Viet-Nam-sang Algeria-nhanh-chong
Chuyển hàng từ Việt Nam sang Algeria nhanh chóng

1. Gửi hàng từ Việt Nam sang Algeria và chính sách của quốc gia Bắc Phi.

1.1 Lệnh tạm ngừng nhập khẩu với một số mặt hàng.

– Để bảo hộ sản xuất trong nước cũng như giảm gánh nặng nhập khẩu trên cán cân thương mại, cuối tháng 5/2018, Chính phủ Algeria đã đưa ra danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu. Con số lên đến 877 mặt hàng.

Những nhân tố mới chủ yếu là thành phẩm của ngành công nghiệp thủy tinh và nhôm.

– Những mặt hàng tạm ngừng nhập khẩu trước đó là:

Phô mai, sữa chua và các sản phẩm sữa.

Thịt (trừ thịt bò); sản phẩm làm từ thịt, cá và ngô.

Trái cây khô, trái cây tươi (trừ chuối), trái cây đóng hộp hoặc chế biến, nước ép.

Rau tươi (trừ tỏi), rau đóng hộp, cà chua chế biến và đóng hộp.

Các loại mì ống, mứt &thạch, sản phẩm từ ngũ cốc.

Bàn ghế, đèn chùm, đồ gia dụng.

Các loại máy móc, thiết bị như: điện thoại di động, vòi bơm nước, máy gặt đập, máy kéo nông nghiệp…

1.2 Các thủ tục hành chính cần thiết.

Cac-thu-tuc-hanh-chinh-can-thiet-khi-chuyen-hang-quoc-te
Các thủ tục hành chính cần thiết khi chuyển hàng quốc tế.

Bên cạnh việc cập nhật danh sách hàng hóa bị cấm, chúng ta còn phải tìm hiểu về hồ sơ hải quan trước khi vận chuyển hàng hóa đi Algeria. Ở đây, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản nhất để bạn đọc cùng tham khảo:

– Với sản phẩm vệ sinh thân thể, mỹ phẩm, sản phẩm độc hại hay có nguy cơ đặc biệt, các bạn phải trình lực lượng hải quan giấy phép về kỹ thuật do các cơ quan của Bộ Thương mại cấp. Nếu nhà sản xuất và bên nhập khẩu đã có giấy phép từ trước cần phải đăng ký với Sở Thương mại của tỉnh có thẩm quyền về lãnh thổ để phù hợp với hình thức mới.

– Chứng nhận kiểm dịch động thực vật được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền của Bộ Nông nghiệp, Phát triển Nông thôn và Đánh bắt cá Algeria nếu hàng nhập khẩu là lúa mì, đại mạch, chuối, tỏi, thịt bò, cá (trừ cá xác đin).

Như các bạn đều biết, hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu giữa các quốc gia góp phần thúc đẩy dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Trước những chính sách mà Chính phủ và bộ thương mại Algeria mới ban hành, chúng ta cần cập nhật và tuân thủ. Để tránh mất thời gian, các bạn hãy liên hệ đến hotline của MFT. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách nắm được sản phẩm nào được phép lưu thông, bị cấm hay tạm ngừng nhập khẩu theo quy định của nước bạn!

2. Thách thức đặt ra khi vận chuyển hàng hóa đi Algeria.

Thach-thuc-dat-ra-khi-van-chuyen-hang-hoa-den-Algeria
Thách thức đặt ra khi vận chuyển hàng hóa đến Algeria

Là một đơn vị Logistics chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phân tích, tìm hiểu những khó khăn cho mỗi hành trình gửi hàng đi nước ngoài. Vậy hoạt động gửi hàng đi Algeria có đặt ra thách thức gì không?

– Algeria là một nước lớn của khu vực châu Phi.

– Diện tích của quốc gia này là 2,381,740. Sa mạc Sahara chiếm trên 85% diện tích của nước này. Nhìn chung, địa hình nơi đây tỏ ra khá bất lợi cho hoạt động vận chuyển. Thêm vào đó, khí hậu sa mạc lại nóng và khô.

Như vậy, với hành trình dài như gửi hàng đi Algeria tại HCM sẽ có nhiều khó khăn. Chúng ta có thể thấy rõ điều này nếu so sánh giữa Thủ đô sầm uất, có sân bay, hệ thống giao thông hiện đại với những vùng xa xôi như cao nguyên, đồi núi.

Ngoài ra, phương án bảo quản sản phẩm phải được tiến hành cẩn thận trước cái nóng khắc nghiệt. Nếu làm không tốt, thực phẩm có thể bị ôi thiu, bốc mùi.

3. Gửi hàng đi Algeria nhanh chóng tại MFT.

3.1 Cước phí vận chuyển

Cuoc-phi-van-chuyen
Cước phí vận chuyển

– Chúng tôi mang đến nhiều giải pháp cho người sử dụng. Điển hình là chuyển phát nhanh (hỏa tốc), gói bình thường và gói tiết kiệm. Ngoài ra còn phải kể đến dịch vụ bảo hiểm (nếu quý khách có nhu cầu mua). Như vậy, chi phí cần thanh toán sẽ được quyết định một phần bởi hình thức chuyển phát.

– Bên cạnh đó, cân nặng của bưu kiện, bưu phẩm cũng là vấn đề cần được quan tâm. Theo thể chế của ngành vận tải quốc tế, các đơn vị phải tính thể tích quy đổi của hàng hóa. Sau đó đem so sánh với cân nặng thực tế, giá trị nào lớn hơn sẽ được dùng để tính phí.

Vậy thể tích quy đổi được tính như thế nào? Công thức được áp dụng là:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A

Trong đó các thông số chiều cao, chiều dài và bề rộng được quy đổi sang centimeter (cm); còn cân nặng – trọng lượng – thể tích quy đổi là kilogram (kg).

Việc đo đạc được tiến hành khách quan, nghiêm túc để thu về kết quả chính xác tuyệt đối.

– Nhìn chung, báo giá mà chúng tôi thực thi, áp dụng vô cùng hữu nghị, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Thêm vào đó, quý khách còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hướng đến tiết kiệm tối đa chi phí.

3.2 Dịch vụ đóng gói sản phẩm.

Dich-vu-dong-goi-san-pham 
Dịch vụ đóng gói sản phẩm 

– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa tại nhà và hoàn toàn miễn phí với những công cụ, nguyên liệu như thùng carton, giấy bọc…

– Hình thức đóng gói đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, sao cho hàng hóa được bảo vệ một cách an toàn nhất, hạn chế những ảnh hưởng từ bên ngoài cũng như các sản phẩm khác cùng đợt vận chuyển.

– MFT cam kết hàng đến tay người nhận còn nguyên đai, nguyên kiện, không bị đánh tráo, tháo dỡ… Nếu có trường hợp vi phạm, khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng biên bản hợp đồng.

*Lưu ý: Sau khi hoàn tất đóng gói thì công tác đo đạc kích thước mới được tiến hành. Quý khách cần lưu ý điều này để tránh những xung đột không đáng có.

3.3 Tốc độ vận chuyển hàng hóa sang Algeria

– Trong tất cả các lần chuyển phát hàng hóa, MFT đều ghi điểm bởi hiệu suất làm việc cao, giao hàng đúng hẹn.

– Xuyên suốt quá trình gửi hàng, đơn vị Logistics sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật, điển hình là thiên tai. Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi luôn nỗ lực giải quyết vấn đề để hàng đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất.

– Tốc độ gửi hàng sẽ phụ thuộc vào gói cước mà bạn lựa chọn. Do đó, việc này cần cân nhắc kĩ trước khi ký kết.

– Chúng tôi có thế mạnh trong việc gửi bưu kiện, bưu phẩm bằng tuyến hàng không. Do đó đảm bảo tiến độ công việc nhanh nhất có thể.

– Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật và phản ánh thông tin về lộ trình chuyến đi. Từ đó, quý khách sẽ chủ động nắm bắt hoạt động của đơn vị Logistics.

3.4 Giải quyết triệt để các thắc mắc của khách hàng

– Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn từ A đến Z các thông tin liên quan đến dịch vụ bằng sự nhiệt tình và thái độ tôn trọng.

– Trong quá trình làm việc, tất cả các thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp thấu đáo, mọi ý kiến đóng góp – phản hồi đều được lắng nghe.

Như vậy, các bạn có thể thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp của MFT. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Algeria tại HCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây