Dịch vụ Gửi, Chuyển Hàng Đi Bờ Biển Ngà [Đảm bảo] Nhận hàng ngay.

Bờ Biển Ngà nằm trong top những quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu cacao và cà phê. Nơi đây được tự nhiên ưu đãi với trữ lượng dầu khí và vàng ấn tượng. Trong lịch sử trung đại, quốc gia này là vùng đất hấp dẫn đối với các thương gia người Pháp và Bồ Đào Nha.

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Bờ Biển Ngà rất lớn và khách hàng luôn mong muốn tìm được cầu nối uy tín. MFT chính là đơn vị Logistics đáp ứng được những điều kiện khắt khe của thị trường, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dùng!

Gui-hang-tu-Viet-Nam-sang Bo-Bien-Nga-nhanh-chong
Gửi hàng từ Việt Nam sang Bờ Biển Ngà nhanh chóng.

1. Gửi hàng từ Việt Nam sang Bờ Biển Ngà – một tiềm năng lớn

1.1 Chính trị

– Việt Nam và Bờ Biển Ngà xác lập quan hệ ngoại giao vào ngày 6/10/1975.

– Như vậy, tình hữu nghị của hai nước đã có từ lâu và tạo điều kiện cho sự hợp tác thương mại, giao lưu văn hóa – giáo dục.

1.2 Kinh tế

Bo-Bien-Nga-mot-tiem-nang-lon
Bờ Biển Ngà một tiềm năng lớn

– Trong 10 tháng đầu năm  2012, thương mại hai chiều giữa 2 quốc gia đạt 332,5 triệu USD. Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam chiếm 211 triệu USD. Tại thời điểm đó, Bờ Biển Ngà là đối tác xuất khẩu lớn thứ ba của nước ta ở châu Phi.

– Hiện nay, trao đổi thương mại của Việt Nam và Bờ Biển Ngà vẫn được duy trì, phát triển, nhất là trong lĩnh vực xuất khẩu gạo. Trong 11 tháng 2017, xuất khẩu gạo của nước ta sang thị trường này có giá trị 92,24 triệu USD. Ngoài gạo, chúng ta còn phải kể đến các mặt hàng xuất khẩu chủ lực khác như sản phẩm dệt may, sắt thép.

– Năm 2017 cũng đánh dấu bước ngoặt lớn khi cán cân thương mại song phương đạt trên 1 tỷ USD.

1.3 Nhân tố xã hội

Cộng đồng người Việt sinh sống tại Bờ Biển Ngà có khoảng 200 người. Hàng năm, vào dịp lễ tết và các sự kiện đặc biệt, nhu cầu gửi quà tặng lại tăng cao.

Trong dịch vụ chuyển phát quốc tế, 3 nhân tố trên đóng vai trò trụ cột. Từ những phân tích và số liệu thực tiễn, các bạn có thể thấy hoạt động gửi hàng đi Bờ Biển Ngà tại HCM nói riêng, toàn quốc nói chung là rất phổ biến.

2. Tư vấn cước phí gửi hàng đi nước ngoài

2.1 Thể tích quy đổi

– Theo quy định của ngành vận tải quốc tế, chúng tôi áp dụng công thức:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

– Cách tính trên được áp dụng khi sản phẩm đã được đóng gói. Sau khi có đáp số, chúng tôi sẽ so sánh với cân nặng thực tế. Giá trị nào lớn hơn thì được dùng để tính phí.

2.2 Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

– Đây là một gợi ý dành cho khách hàng và không mang tính bắt buộc.

– Nó là giải pháp bảo vệ quyền lợi khách hàng trước những rủi ro bất ngờ khi gửi hàng đi nước ngoài. Ví dụ như các hiện tượng thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông hay rối loạn chính trị. Khi tham gia bảo hiểm, nếu hàng hóa gặp sự cố, các bạn sẽ được bồi thường theo quy định của Hợp đồng. Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu thương mại, chúng tôi nhận định đây là sản phẩm dịch vụ cần thiết.

– Vậy vận chuyển hàng hóa đi Bờ Biển Ngà có khó khăn, thách thức gì?

Điều đầu tiên cần phải nhắc đến là đất nước này nằm ở khu vực Tây Phi. Nó đồng nghĩa với việc khoảng cách địa lý xa xôi. Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7, nơi đây có mưa nhiều; còn tháng 12 lại có gió bụi thổi rất mạnh từ sa mạc. Khu vực phía bắc Bờ Biển Ngà thường có khí hậu khắc nghiệt hơn những vùng khác. Nó vừa gây bất lợi cho khách du lịch, đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động chuyển phát hàng hóa.

Kể từ năm 1999 đến nay, Bờ Biển Ngà đã trải qua 2 cuộc nội chiến lớn và các tranh chấp. Dù dần đi vào ổn định nhưng cơ sở hạ tầng chưa thực sự được phục hồi.

2.3 Phí dịch vụ và phương án vận chuyển

– MFT luôn cố gắng xây dựng dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng.

– Nếu các bạn cần gửi hàng đi Bờ Biển Ngà trong thời gian tối ưu, hình thức chuyển phát tốc hành, hẹn giờ là sự lựa chọn lý tưởng. Trong trường hợp này, chúng tôi cam kết độ chuẩn xác của tiến độ.

– Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn gửi quà cho người thân, thời gian không gấp gáp, sản phẩm có hạn sử dụng dài thì nên chọn gói tiết kiệm hoặc tiêu chuẩn. Tuy nhiên, số ngày làm việc sẽ dao động so với chuyển phát hỏa tốc.

Dù bạn sử dụng dịch vụ nào, chúng tôi cũng áp dụng báo giá cạnh tranh, hướng đến tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Khách hàng chỉ thanh toán tiền một lần duy nhất, có thể thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, có cam kết rõ ràng.

Ngoài phí dịch vụ, các bạn phải nắm được mặt hàng của mình có nằm trong danh sách phải đóng thuế hay không. Đặc biệt, chúng ta cần tuân thủ chặt chẽ tính pháp lý, nói không với hàng cấm. Chúng tôi hân hạnh trở thành cố vấn cho khách hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Các bạn hãy kết nối với Hotline: 0982201234 của công ty nhé!

3. Vận chuyển hàng hóa đi Bờ Biển Ngà và nguyên tắc làm việc tại MFT.

Van-chuyen-hang-hoa-di-Bo-Bien-Nga-cam-ket-nhan-hang-ngay
Vận chuyển hàng hóa đi Bờ Biển Ngà cam kết nhận hàng ngay.

3.1 Nền tảng hoạt động tư vấn

Vai trò của nhân viên tư vấn là giải đáp thắc mắc của người có nhu cầu sử dụng dịch vụ; đồng thời tiếp nhận, phản hồi ý kiến của khách hàng. Muốn làm tốt việc này, bộ phận chăm sóc khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Nắm vững kiến thức chuyên môn, giải thích rõ ràng các thuật ngữ chuyên ngành. Ví dụ như thuế giá trị gia tăng là gì, hồ sơ hải quan là gì…

– Cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật, điển hình là chính sách xuất – nhập khẩu, việc bổ sung/bãi bỏ mặt hàng thuộc danh sách cấm…

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Nhân sự của MFT đáp ứng được tất cả các yêu cầu nêu trên.

3.2 Bảo vệ hàng hóa một cách toàn diện

– Đóng gói cẩn thận

Hàng hóa được phân loại theo các tiêu chí cụ thể, theo trạng thái có khí – lỏng – rắn, về mức độ cần được bảo vệ thì có hàng dễ vỡ…

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói theo đúng hình thức tiêu chuẩn. Toàn bộ vật liệu do công ty Logistics cung cấp, khách hàng không cần đóng phí.

– Bảo quản khoa học

Hàng hóa phải được cung cấp môi trường bảo quản thích hợp, nhất là trong lộ trình xa xôi như gửi hàng đi Bờ Biển Ngà tại HCM.

Với thực phẩm, vấn đề nhiệt độ phải được lưu tâm, công tác hút chân không cần tiến hành nghiêm ngặt.

– Bốc dỡ nhẹ nhàng

Dù là sản phẩm dễ vỡ hay kiên cố, chúng tôi đều vận chuyển cẩn trọng.

– Không có hành vi gian lận

Những hành vi đi ngược với cam kết chính là tháo seal/tem, đánh tráo, dùng thử… Nếu hàng hóa bị phát hiện là không còn nguyên vẹn, chúng tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ bồi thường theo thỏa thuận.

3.3 Tương tác với khách hàng

– Mọi thông tin về quá trình vận chuyển đều được cập nhật, tổng hợp và báo cáo kịp thời.

– Bên cạnh các phương thức truyền thống như gửi SMS, Email, các bạn có thể quan sát lộ trình online được cung cấp bởi các đối tác uy tín (UPS, DHL, TNT, FedEx).

Như vậy, MFT xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy. Bạn cần gửi hàng đi Bờ Biển Ngà? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây