Dịch vụ Gửi, Chuyển Hàng Đi Liberia [Nhanh Chóng, Dễ Dàng]

1. Gửi Hàng từ Việt Nam Đi Liberia Giá Rẻ, Nhận hàng ngay.

Có một quốc gia tại châu Phi mang cái tên vô cùng ý nghĩa, tượng trưng cho sự tự do. Đó chính là Liberia! Nó xuất phát từ việc được người dân nô lệ được giải phóng từ Mỹ, hồi hương về châu Phi vào năm 1822. Trong dòng sự kiện này, Liberia được chọn làm vùng đất để định cư.

Chuyển Hàng từ Việt Nam Đi Liberia Giá Rẻ, Nhận hàng ngay.
Chuyển Hàng từ Việt Nam Đi Liberia Giá Rẻ, Nhận hàng ngay.

Hoạt động gửi hàng đi Liberia đã góp phần làm nên sự đa dạng của thị trường Logistics thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của MFT nhé!

2. Quan hệ Việt Nam – Liberia và gửi hàng đi nước ngoài.

Quan hệ Việt Nam – Liberia và gửi hàng đi nước ngoài.
Quan hệ Việt Nam – Liberia và gửi hàng đi nước ngoài.

– Hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 28/06/2016. Tuy mối liên kết còn khá non trẻ nhưng nhân dân Việt Nam và Liberia từ lâu đã có quan hệ hữu nghị tốt đẹp. Cụ thể là nhiều học giả, nhà khoa học, kỹ sư nông nghiệp của nước ta đã hợp tác với Liberia.

– Trong giai đoạn 2005-2010, cán cân thương mại giữa hai nước còn khiêm tốn,  thiếu ổn định. Các mặt hàng xuất khẩu sang Liberia chủ yếu là vécni, xăng dầu, sơn, các sản phẩm hoá chất, máy móc thiết bị cơ khí, rau củ quả….

Năm 2008 đánh dấu sự tăng trưởng đột biến khi kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đạt hơn 150 triệu USD. Tuy nhiên, Việt Nam nhập khẩu hơn 113,7 triệu USD.

– Đối với thị trường Liberia, Việt Nam có thể khai thác mạnh mẽ lĩnh vực viễn thông, nông nghiệp. Trong đó mặt hàng lương thực được xuất khẩu sang quốc gia Tây Phi này và có tín hiệu tích cực.

Như vậy, việc gửi hàng đi Liberia có cơ sở chính trị thuận lợi. Nhu cầu vận chuyển cũng vô cùng đa dạng. Nó được chia thành 2 nhóm chính là xuất khẩu thương mại và kết nối cộng đồng (hầu hết là những người lao động tại quốc gia này).

3. Gửi hàng đi Liberia tại HCM: Thách thức đặt ra

Gửi hàng đi Liberia tại HCM
Gửi hàng đi Liberia tại HCM

3.1 Khoảng cách địa lý

– Liberia nằm ở Tây Phi, có đường biên giới giáp với Sierra Leone, Guinea và Bờ Biển Ngà. Với vị trí như vậy, lộ trình từ Thành phố Hồ Chí Minh sang Liberia là khá xa.

– Như vậy, thời gian chuyển hàng đến Thủ đô Monrovia sẽ có sự khác biệt với những nơi xa xôi như thị trấn Jenewonde (gần biên giới với Sierra Leone), hay thị trấn Gorzohn thuộc duyên hải miền Trung Liberia.  

3.2 Điều kiện khí hậu

– Tuy không có cái nắng khắc nghiệt như ở các vùng sa mạc nhưng Liberia vẫn là quốc gia cận nhiệt đới.

– Với khí hậu ẩm ướt, nhân viên Logistics cần lên phương án bảo quản hàng hóa thích hợp.

3.3 Hạ tầng giao thông

– Liberia là một nước thu nhập chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên (khoáng sản). Thêm vào đó, quốc gia này lại hứng chịu hậu quả nặng nề của bệnh dịch Ebola. Trong quá khứ, Liberia phải đương đầu với một số lượng lớn người tị nạn và di cư, tàn dư của cuộc nội chiến lần thứ hai kéo dài từ năm 1989 đến năm 2003.

– Trước bối cảnh trên, hệ thống cơ sở giao thông tại Liberia còn nhiều bất cập.

Qua những phân tích sơ lược ở trên, các bạn có thể thấy rằng sự chuyên nghiệp của đơn vị Logistics có ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của lô hàng.

4. Chi phí gửi hàng đi Liberia và những điều cần thiết.

Chi phí gửi hàng đi Liberia và những điều cần thiết
Chi phí gửi hàng đi Liberia và những điều cần thiết​​​​​​.

– Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bao gồm 2 loại phí cơ bản là phí dịch vụ và thuế (nếu có). Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tăng cường giá trị bảo vệ thì có thể tham gia gói bảo hiểm hàng hóa.

Như đã đề cập ở trên, hoạt động chuyển phát quốc tế có nhiều rủi ro tiềm ẩn. Trong đó có những thứ chúng ta có thể chủ động phòng ngừa, có thứ khó lòng kiểm soát – điển hình là những hiện tượng thời tiết cực đoan. Khi tham gia bảo hiểm, nếu chẳng may đơn hàng gặp phải sự cố ngoài ý muốn, quý khách sẽ được bồi thường theo điều khoản đã quy định.

– Tuy là một nước có diện tích nhỏ nhưng phí dịch vụ vẫn có sự phân loại giữa vùng đô thị với những nơi xa xôi, điều kiện đi lại khó khăn. Đặc biệt, mọi đơn vị Logistics đều phải tuân thủ nguyên tắc chung về thể tích quy đổi của hàng hóa. Cách tính cụ thể là:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

Tất cả các kích thước từ dài, rộng, cao đến khối lượng đều được đo đạc chính xác. Sau đó, thể tích quy đổi sẽ được so sánh với cân nặng thực tế, con số nào lớn hơn thì dùng để tính phí.

– Bạn cần giảm thiểu tối đa chi phí cho hoạt động vận chuyển hàng hóa đi LiberiaMFT sẵn sàng đáp ứng mong muốn này với hình thức chuyển phát tiết kiệm. Kế hoạch & lộ trình vận chuyển sẽ được lên chi tiết, tỉ mỉ, từ đó đưa ra giải pháp tiết kiệm tối ưu. Số ngày làm việc sẽ kéo dài hơn chuyển phát nhanh tốc hành. Tuy nhiên, do công việc được triển khai bằng đường hàng không nên các bạn không phải đợi chờ lâu.

– Hoạt động đóng gói hàng hóa tại nhà của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi thực hiện từ A đến Z: bao gồm chuẩn bị vật tư, đóng gói và di chuyển, tất cả đều FREE. Hình thức đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó hàng nặng và cồng kềnh thì sử dụng kiện gỗ, hồ sơ – tài liệu – giấy tờ thì được cấp túi đựng chuyên dụng. Ngoài ra còn phải kể đến thùng carton, xốp, vải lót… Nếu quý khách yêu cầu cao hơn về vật liệu thì sẽ có sự trao đổi, thỏa thuận thêm.

Như vậy, các bạn có thể thấy MFT mang đến thị trường Việt dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Liberia giá rẻ. Chính sách này cũng được áp dụng chung với các đơn hàng chuyển phát quốc tế khác. Đến với chúng tôi, khách hàng không bao giờ phải băn khoăn về giá!

5. Sự tương tác với khách hàng gửi hàng đi Liberia

5.1 Tư vấn nhiệt tình

– MFT sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và có kiến thức chuyên môn.

– Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đưa ra tư vấn cụ thể:

Giới thiệu các gói dịch vụ của công ty, định hướng giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tư vấn pháp luật: cung cấp danh sách các mặt hàng cấm và có điều kiện kèm theo; tư vấn mặt hàng nào bắt buộc phải đóng thuế.

Trình bày về bảng giá dịch vụ.

5.2 Bám sát đơn hàng

– Đây là nghĩa vụ của nhà vận chuyển để thể hiện trách nhiệm với đơn hàng.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng của MFT sẽ cập nhật tin tức thường xuyên và gửi thông báo đến người dùng qua nhiều phương thức khác nhau. Ví dụ như gửi văn bản quan email hoặc tin nhắn.

– Chúng tôi hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như UPS, TNT, DHL, FedEx. Do đó, khách hàng có thể chủ động nắm bắt thông tin qua lộ trình trực tuyến. Có thể khẳng định đây là một ứng dụng hiện đại và tiện ích, thể hiện sự đổi mới của ngành Logistics. Nó cũng hướng đến việc minh bạch thông tin.

5.3 Nhanh chóng phản hồi ý kiến khách hàng

– Nhận xét của khách hàng là cơ sở để chúng tôi cải tiến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu các phản ánh.

– Nếu có sự cố xảy ra (ví dụ như nhân viên tự ý đánh tráo hàng hóa), chúng tôi sẽ có hướng xử lý kịp thời, đồng thời bồi thường theo đúng cam kết.

Bạn cần gửi hàng đi Liberia tại HCM? Hãy đến với chúng tôi.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây