Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Châu Phi Nhanh Chóng, Đảm Bảo.

Dịch vụ chuyển tiền đi Châu Phi đảm bảo nhận tiền đúng hẹn, cước phí thấp.

Chuyển tiền đi Châu Phi từ Việt Nam từ lâu luôn là thách thức khó khăn đối với hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu vận. Thách thức đến từ cách biệt về ngôn ngữ, về khoảng cách địa lý, về chủng tộc, quan điểm kinh tế, chính trị,...

Vì lẽ đó, nếu có nhu cầu chuyển tiền đi châu Phi, bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ lưu vận uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu lợi ích cho khách hàng. Cùng tìm hiểu bài viết sau từ MFT nhé!

Gui-tien-sang-Chau-Phi-dam-bao-nhan-tien-ngay
Gửi tiền sang Châu Phi đảm bảo nhận tiền ngay.

1. Sự phức tạp của dịch vụ chuyển tiền đi châu Phi từ Việt Nam.

Châu Phi được ví như châu lục đen của địa cầu với sự phức tạp và thiếu đồng nhất rất lớn về mặt địa hình, lãnh thổ, dân cư, ngôn ngữ,... Tất cả những đặc điểm mà các nước Châu Phi hình thành và duy trì tới này đều có khoảng cách rất lớn đối với nền tảng của một đất nước Châu Á như Việt Nam.

chuyen-tien-tu-Viet-Nam-sang-Chau-Phi-co-de-dang-khong
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Châu Phi có dễ dàng không?

Đây chính là những nguyên nhân khiến cho nhu cầu chuyển tiền đi Châu Phi trở nên khó khăn khi thực hiện tại Việt Nam. Theo đó, dịch vụ chuyển tiền được thực hiện cũng vô cùng phức tạp. Những phức tạp có thể kể đến như sau:

- Giao dịch chuyển - nhận tiền luôn bị kéo dài về mặt thời gian

- Người chuyển tiền bắt buộc phải chứng minh rõ và chi tiết nguồn gốc khoản tiền gửi, mục đích gửi tiền

- Khoản tiền gửi luôn bị giới hạn về hạn mức

- Cước phí chuyển tiền luôn ở mức cao cho mỗi giao dịch

- Có thể phát sinh chi phí tiền gửi do bị chi phối bởi sự giao động tiền tệ và chênh lệch quy đổi ngoại tệ

- Nhiều giao dịch thất bại, khoản tiền gửi không tới được đúng địa chỉ cần tới hoặc không thể kết nối giao dịch được ngay từ đầu

- Bị giới hạn dịch vụ chuyển tiền tới một số quốc gia và vùng lãnh thổ.

2. Chuyển tiền đến Châu Phi ở đâu đảm bảo nhận tiền đúng hẹn, hợp pháp?

Băn khoăn lớn nhất và cũng là của hầu hết những người có nhu cầu chuyển tiền đi Châu Phi đó là làm sao để số tiền gửi có thể đến được đúng địa chỉ và đúng hẹn một cách hoàn toàn minh bạch, hợp pháp.

Gui-tien-den-Chau-Phi-nhan-tien-nhanh-chong
Gửi tiền đến Châu Phi nhận tiền nhanh chóng.

Mặc dù có những “khoảng cách” đáng kể nhưng tiềm lực phát triển kinh tế, ngoại giao của Châu Phi đang tạo ra những cơ hội mới để việc giao dịch chuyển tiền có thể thực hiện được thuận lợi.

Tuy nhiên, để nắm bắt được cơ hội này, đòi hỏi chúng ta cần thực hiện chuyển tiền tại địa chỉ lưu vận có năng lực, kinh nghiệm và uy tín.

MFT chính là địa chỉ mà bạn cần trong thời điểm hiện tại, khi mà không có nhiều địa chỉ lưu vận có thể cam kết đảm trách được việc chuyển tiền quốc tế an toàn, đảm bảo, đúng hẹn.

Bằng kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm trong lĩnh vực lưu vận tiền và hàng, MFT đã xây dựng được mối liên kết chặt chẽ với nhiều điểm giao dịch lưu vận tại các quốc gia Châu Phi.

Mạng lưới liên kết mà MFT tạo ra gần như đã phủ khắp tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ thế, MFT có thể đảm bảo giúp khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền mà không gặp phải cản trở nào đáng kể.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Ngay cả khi có những khó khăn nhất định, thì bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm, MFT sẽ chịu trách nhiệm giải quyết thay bạn để đảm bảo cho nguồn tiền gửi có thể được chuyển đi một cách thuận lợi nhất.

Hiện tại, MFT có thể hỗ trợ khách hàng gửi tiền tới nhiều quốc gia tại Châu Phi với khoản tiền gửi không bị giới hạn. MFT sẽ hỗ trợ bạn quy đổi ngoại tệ với mức chênh lệch “chấp nhận được”.

Đặc biệt, MFT áp dụng mức cước phí tiền gửi vô cùng ưu đãi cho khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền gửi cho bạn.

3. Chuyển tiền đi Châu Phi có cước phí thấp tại MFT.

Đối với dịch vụ chuyển tiền đi Châu Phi, MFT hiện chỉ áp dụng mức cước phí hỗ trợ là chính bởi đây là thị trường mới và MFT cần tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ tới MFT nếu như bạn đang có nhu cầu gửi tiền, đặc biệt là gửi tiền dài hạn sang Châu Phi.

MFT sẽ tối ưu tất cả các khâu gửi tiền đi Châu Phi để đơn giản hóa thủ tục gửi cho bạn, giúp việc gửi tiền sang châu lục này một cách dễ dàng hơn cho bạn.

Nếu cần được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng gọi tới số Hotline 0909 45 46 83, các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đây cũng là số điện thoại mà MFT nhận yêu cầu gửi tiền từ bạn để khởi tạo giao dịch.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây