Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Kenya nhanh chóng, an toàn.

Khám phá cách chuyển tiền đi Kenya đơn giản, bảo đảm nhất.

Chuyển tiền tới các quốc gia Châu Phi luôn là khó khăn đối với nhiều đơn vị giao dịch, với cá nhân chuyển tiền càng phức tạp hơn.

Kenya cũng một quốc gia Châu Phi nên nếu bạn đang băn khoăn đâu là cách chuyển tiền đi Kenya đơn giản, bảo đảm nhất thì hãy cùng MFT khám phá các cách chuyển tiền tối ưu nhất để lựa chọn nhé!

cach-gui-tien-di-Kenya-don-gian-an-toan-nhat-
cách gửi tiền đi Kenya đơn giản, an toàn nhất.

1. Có các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Kenya nào nhanh chóng?

Tiền tệ có thể được chuyển từ Việt Nam đi Kenya bằng nhiều cách khác nhau, tùy mục đích và nhu cầu mà người cần chuyển tiền có thể lựa chọn cho phù hợp.

* Chuyển tiền trao tay

Đây là cách chuyển tiền truyền thống, có thể gửi qua người thân, người quen, tiếp viên,... Cách chuyển tiền này khá bất tiện, không phù hợp với người có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên và chuyển tiền với hạn mức lớn. Đồng thời, cách chuyển tiền này có thể xảy ra những rủi ro nhất định.

Gui-tien-tu-Viet-Nam sang Kenya-nhanh-chong
Gửi tiền từ Việt Nam sang Kenya nhanh chóng

* Chuyển tiền qua bưu điện

Hình thức chuyển tiền này khá khó thực hiện với các giao dịch quốc tế, đôi khi không thể thực hiện được, đặc biệt là tới các nước Châu Phi như Kenya. Nếu gửi được thì thời gian chuyển tiền cũng rất dài.

Cách này gần như không khả thi với những người cần chuyển tiền thường xuyên và chuyển với mức tiền lớn, tới các vùng lãnh thổ quá xa xôi của đất nước Kenya.

* Chuyển tiền qua “chợ đen”:

Cách chuyển tiền này thường ít được sử dụng nếu món tiền gửi có độ minh bạch cao. Đa số các trường hợp không chứng minh được mục đích gửi tiền và món tiền không đủ hợp pháp mới chọn cách chuyển tiền này. Hình thức chuyển tiền này ẩn chứa khá nhiều rủi ro và khó kiểm soát được khoản tiền gửi.

* Chuyển tiền qua ngân hàng(Vietcombank)

Đây là cách chuyển tiền thông qua các ngân hàng đại lý liên kết với nhau giữa các ngân hàng tại Việt Nam và Kenya. Tiền gửi thông qua hệ thống SWFT và Bank nên hoàn tất giao dịch khá nhanh chóng, đảm bảo, không giới hạn tiền gửi. Tuy nhiên, người gửi cần chứng minh mục đích gửi tiền khá phức tạp.

Chuyen-tien-quoc-te-qua-ngan-hang
Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng.

* Chuyển tiền qua Money Gram

Cách chuyển tiền này có ưu điểm lớn nhất là có tốc độ gửi tiền nhanh chóng. Thời gian gửi tiền có thể chỉ tính bằng ngày, thậm chí bằng giờ. Chuyển tiền bằng cách này cũng không bị giới hạn về vùng lãnh thổ và mức tiền gửi. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải chứng minh mục đích gửi tiền phức tạp.

* Chuyển tiền qua Western Union

Cũng là cách thức chuyển tiền nhanh và cho hiệu quả nhanh, đảm bảo. Phương thức chuyển tiền này được thực hiện thông qua hệ thống ngân hàng đại lý liên kết với nhau. Người chuyển và nhận có thể chọn đại lý gần nhất để thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền của mình.

Tuy nhiên, cách thức gửi tiền này đôi khi bị giới hạn mức tiền gửi và vẫn phải chứng minh mục đích gửi tiền phức tạp.

Chọn cách chuyển tiền đi Kenya nào là lựa chọn của bạn, nhưng nếu mục tiêu mà bạn mong muốn là cách chuyển tiền đi Kenya đơn giản, bảo đảm nhất thì cách chuyển tiền qua ngân hàng, qua Money Gram, Western Union là tối ưu nhất. 

Gui-tien-qua-Money-Gram-Western-Union
Gửi tiền qua Money Gram, Western Union

2. Cách gửi tiền đến Kenya đơn giản, bảo đảm nhất.

Để ứng dụng tối ưu các cách chuyển tiền đi Kenya đơn giản và bảo đảm, đồng thời đạt được các ưu điểm khác, tốt nhất nên chọn đơn vị lưu vận chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch. 

Kinh nghiệm lưu vận Quốc tế tại MFT cho thấy, mặc dù áp dụng các cách chuyển tiền nhanh, tân tiến và hiện đại, nhưng bản thân các cách thức chuyển tiền này vẫn đòi hỏi khác nhiều thủ tục rườm rà và quy trình mất thời gian chờ đợi.

Cho nên, muốn rút ngắn quy trình và giảm tối đa các hạn chế còn tồn tại của các cách thức chuyển tiền, đơn vị lưu vận phải có kinh nghiệm trong lưu vận mới đủ năng lực tối ưu hóa để các bước chuyển tiền trên được rút ngắn và trở nên đơn giản nhất có thể.

Khi được MFT đảm bảo, các thủ tục chứng minh mục đích gửi tiền mới được thực hiện nhanh gọn và thuận lợi hơn, đặc biệt trong những trường hợp mà bản thân người gửi không thể tự chứng minh được mục đích gửi tiền cho mình.

Hơn nữa, MFT còn có thể giúp bạn chuyển tiền đi bất cứ vùng đất nào của Kenya, không bị giới hạn phạm vi và hạn mức gửi tiền.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Đây là điều mà tự bản thân người gửi khó thực hiện được, nếu được cũng mất khá nhiều thời gian và gây chậm trễ trong chuyển tiền đi Kenya.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1800 969672, các chuyên viên MFT sẽ giải đáp cặn kẽ hơn cho bạn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây