Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Nam Phi chi phí thấp tại TPHCM

Đơn vị Chuyển tiền đi Nam Phi uy tín, an toàn tuyệt đối.

Nam Phi là một thị trường đầy thách thức đối với hoạt động lưu vận tiền tệ của các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang. Đây là một đất nước khác biệt hoàn toàn với tất cả các quốc gia Châu Phi khác.

Đó là lý do mà bạn nên cần đến một dịch vụ chuyển tiền đi Nam Phi uy tín. Cùng MFT theo dõi bài viết sau nhé!

Gui-tien-sang-Nam-Phi-uy-tin-an-toan-tuyet-doi
Gửi tiền sang Nam Phi uy tín, an toàn tuyệt đối

1. Vai trò của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi.

Nam Phi có tên gọi đầy đủ là Cộng hòa Nam Phi, nằm ở mũi phía nam của lục địa Châu Phi. Đây là vùng đất có quá trình nhập cư rất sớm từ Châu Âu sang. Đất nước này có tầm quan trọng rất lớn trong chiến lược của “Con đường biển Cape”, là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. 

Đây cũng là đất nước đã từng có những xung đột sắc tộc rất gay gắt giữa người da trắng và người da đen.

Bản thân Cộng hòa Nam Phi cũng rất khác biệt so với Việt Nam, không chỉ về ngôn ngữ, văn hóa, quan điểm chính trị, thể lệ các hoạt động kinh tế, giao thương tiền tệ,...

Cho nên, để có thể tạo ra được mối quan hệ lưu vận tiền tệ lâu dài và đảm bảo là cơ sở để thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang một các thuận lợi nhất. Nhưng điều này không đơn giản với tất cả các đơn vị lưu vận nói chung.

Vai-tro-cua-don-vi-chuyen-tien-quoc-te
 Vai trò của đơn vị chuyển tiền quốc tế.

2. Đâu là dịch vụ chuyển tiền đi Nam Phi uy tín, đảm bảo tiền đến ngay tay người Nhận?

Với một đất nước như Nam Phi, dịch vụ tốt nhất để chuyển tiền từ Việt Nam nên áp dụng là các cách thức chuyển tiền quốc tế. Ngoài cách chuyển tiền này ra thì tất cả các cách chuyển tiền khác đều ẩn chứa nhiều hạn chế và rủi ro nhất định.

Với cách thức chuyển tiền nhanh, bạn có thể lựa chọn một trong ba phương thức sau đây:

* Chuyển tiền qua ngân hàng(Vietcombank)

Đây là phương thức chuyển tiền nhờ hệ thống Bank Draft và SWIFT. Đây là cách chuyển tiền được ngân hàng đảm bảo, có thời gian chuyển tiền nhanh và rất chính xác. Với hình thức chuyển tiền này, bạn có thể chuyển bất cứ ngoại tệ nào tới Nam Phi mà không bị cản trở. Hình thức cước phí cũng khá linh động, hoặc người chuyển trả, hoặc người nhận trả đều được.

* Chuyển tiền thông qua Money Gram

Cách thức chuyển tiền này có ưu điểm lớn nhất chính là ở tốc độ chuyển tiền. Bạn có thể chuyển tiền Nam Phi ở bất cứ vùng lãnh thổ nào mà không cần phải lo lắng về thời gian chuyển tiền, về chất lượng giao dịch tiền tệ Quốc tế.

* Chuyển tiền thông qua Western Union

Western Union là một hình thức chuyển tiền dựa trên mạng lưới nhiều ngân hàng đại lý ở các địa phương. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn đại lý gần với khu vực cư trú nhất để thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền.

Cách chuyển tiền này dựa trên nền tảng nội bộ đại lý chuyển tiền của hệ thống Western Union nên khoản tiền gửi sẽ gần như được đảm bảo và có thời gian chuyển rất nhanh chóng.

dich-vu-gui-tien-sang-Nam-Phi-uy-tin
Dịch vụ gửi tiền sang Nam Phi uy tín.

3. Địa chỉ có dịch vụ Gửi tiền sang Nam Phi uy tín, chi phí thấp tại TPHCM.

Ba cách thức chuyển tiền trên đây đều có thể phù hợp để bạn chuyển tiền từ Việt Nam đi Nam Phi. Tuy nhiên, dù có nhiều ưu điểm nhưng mỗi cách thức chuyển tiền này vẫn còn tồn tạo một số hạn chế nhất định.

Hạn chế lớn nhất chính là sự phức tạp và rườm rà về mặt thủ tục, giấy tờ. Bạn sẽ phải chứng minh mục đích gửi tiền để xác thực độ hợp pháp và minh bạch của khoản tiền gửi. Hơn nữa, đôi khi bạn vẫn sẽ bị giới hạn mức tiền gửi và phạm vi gửi tiền.

Vì thế, để khắc phục được tất cả những hạn chế này, cách tốt nhất chính là nhờ đến một đơn vị lưu vận chuyên nghiệp để gửi tiền nhanh và đảm bảo bằng các cách thức chuyển tiền trên mà không gặp phải trở ngại nào.

MFT là đơn vị đã có kinh nghiệm lưu vận trong nhiều năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong giao dịch tiền tệ, có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của các cách chuyển tiền nhanh, tận dụng được tối đa các ưu điểm vốn có. Nhờ vậy, hầu hết các giao dịch chuyển tiền đi Nam PhiMFT thực hiện từ Việt Nam đều thành công, tiền đến đúng địa chỉ người nhận trong thời hạn mong muốn.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Nam Phi tốt nhất, bạn có thể liên hệ tới MFT theo số Hotline 1800 969672, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. MFT sẽ hỗ trợ 100% cước phí cuộc gọi tới nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây