Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Uganda Nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Chuyển tiền đi Uganda chi phí phải chăng, nhanh chóng.

Chi phí luôn là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm trong tất cả các giao dịch chuyển tiền Quốc tế. Vấn đề chuyển tiền đi Uganda giá rẻ, ưu đãi nhất bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm như thế. Vậy mức chi phí cụ thể mà bạn cần chi trả là bao nhiêu?

Các thông tin ở bài viết sau đây từ MFT sẽ giúp bạn giải đáp chính xác hơn.

Gui-tien-sang-Uganda-chi-phi-phai-chang-nhanh-chong
Gửi tiền sang Uganda chi phí phải chăng, nhanh chóng.

1. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda giá rẻ, ưu đãi nhất là bao nhiêu tiền?

Với một quốc gia thuộc lục địa Châu Phi như Uganda việc chuyển tiền từ Việt Nam sang sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Một trong những vấn đề đáng nói đến chính là vấn đề chi phí gửi tiền, hay chính xác hơn là cước phí và chênh lệch quy đổi tiền tệ. Vậy cụ thể chuyển tiền đi Uganda giá rẻ, ưu đãi nhất  là bao nhiêu tiền?

Chi phí dành cho giao dịch chuyển tiền này vốn không thể nói chính xác là bao nhiêu tiền. Bởi vì chi phí phụ thuộc vào từng cách thức chuyển tiền mà bạn lựa chọn.

- Nếu chuyển tiền theo hình thức trao tay: Chi phí sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của người gửi với người chuyển tiền. Mức gửi bao nhiêu sẽ do hai bên thỏa thuận, trường hợp quen thân thiết có thể không mất chi phí.

- Nếu gửi tiền qua các hình thức không chính thống như gửi chợ đen,... thì mức chi phí là không có giới hạn, có thể khá cao

- Nếu gửi tiền qua hình thức chuyển tiền quốc tế với các cách chuyển tiền qua ngân hàng(Vietcombank), thông qua Money Gram hoặc là thông qua Western Union thì chi phí cước áp dụng ước tính không quá 5%. Sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp mà mức chi phí dao động trong khoảng từ 3% - 5%.

Bạn có thể lấy khoảng dao động này để làm căn cứ tham khảo cước phí ở các đơn vị chuyển tiền khác nhau và có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hơn nữa, bạn cũng nên lưu ý, chi phí chuyển tiền đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào hạn mức tiền gửi của bạn là bao nhiêu, tới vùng lãnh thổ nào của Uganda và chuyển tiền nhanh hay chậm.

Ngoài ra, ở các đơn vị lưu vận khác nhau, chính sách chi phí các đơn vị sẽ khác nhau tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của từng nơi. Theo đó, chi phí sẽ khác nhau và có những chênh lệch nhất định. Bạn có thể căn cứ trên mong muốn của bản thân để xác định đâu là chính sách cước phí phù hợp nhất, rẻ nhất cho mình.

Gui-tien-tu-Viet-Nam-den-Uganda-nhan-tien-ngay
Gửi tiền từ Việt Nam đến Uganda nhận tiền ngay.

2. Cách chuyển tiền đến Uganda an toàn tuyệt đối.

Quan tâm đến chi phí thấp khi chuyển tiền là mong muốn chính đáng và dễ hiểu của người chuyển tiền. Song nên tỉnh táo phân tích đặt vấn đề chi phí trong mối tương quan đối với chất lượng dịch vụ để xác định đâu mới là mức chi phí thấp nhất có thể chấp nhận được.

Tốt nhất không nên khẳng định chắc chắn dịch vụ nào có cước phí thấp nhất trên thị trường là rẻ nhất thị trường. Bạn nên xem mức chi phí rẻ nhất chính là cước phí thấp nhất trong một dịch vụ tốt nhất mặc dù mức này có thể cao hơn chi phí của dịch vụ chuyển tiền khác nhưng lại có chất lượng thấp hơn.

Như vậy, khi quan tâm đến chuyển tiền chi phí thấp, trước hết bạn cần chú ý đến chất lượng của dịch vụ đi kèm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến các chính sách ưu đãi, khuyến mại hoặc tích điểm của các đơn vị chuyển tiền. Một số đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp và lâu năm thường có chế độ tích lũy cho khách hàng nên giúp giảm bớt phần nào chi phí chuyển tiền đi Uganda cho các dịch vụ chuyển tiền sau đó.

Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp xin tư vấn từ các đơn vị lưu vận và đặt vấn đề mong muốn có mức cước phí tốt nhất từ các đơn vị này và có kỳ vọng giao dịch lâu dài. Các đơn vị sẽ cho bạn giải pháp tối ưu nhất, phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Nếu cần được tư vấn thêm từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1800 969672 của MFT, vấn đề chuyển tiền đi Uganda giá rẻ, ưu đãi nhất của bạn sẽ được giải đáp chi tiết hơn. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com/ 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây