Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Ghana [Nhanh Chóng, Dễ Dàng]

Làm thế nào để chuyển tiền đi Ghana tiết kiệm nhất?

Ghana - một đất nước Tây Phi hẳn sẽ khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn khi muốn chuyển tiền.

Đặc biệt là vấn đề làm thế nào để chuyển tiền đi Ghana tiết kiệm nhất? Nhưng đây lại là vấn đề không phải dễ dàng đáp ứng được từ các đơn vị lưu vận tiền tệ Quốc tế. Cùng MFT theo dõi bài viết sau nhé!

Gui-tien-sang-Ghana-tiet-kiem-an-toan-nhat
Gửi tiền sang Ghana tiết kiệm, an toàn nhất.

1. Làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Ghana tiết kiệm nhất?

Ghana là một đất nước ở Tây Phi - vùng đất có không ít cản trở đối với các giao dịch lưu vận tiền tệ đối với Việt Nam. Cho nên làm thế nào để chuyển tiền tiết kiệm nhất là băn khoăn không dễ có lời giải đáp. 

Nếu chi phí là vấn đề lớn nhất của bạn khi chuyển tiền đi Ghana thì cách tiết kiệm nhất có thể áp dụng là gửi trao tay qua người thân nếu có thể. Đó chính là cách gửi tiền đi Ghana rẻ nhất, thậm chí hoàn toàn không tốn kém chi phí. Nhưng để thực hiện được điều này, đòi hỏi bạn cần đáp ứng được hai yếu tố đó là có người quen đi Ghana và đó phải là người có đủ độ tin tưởng đối với bạn.

Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện được các yêu cầu gửi tiền trên. Đặc biệt, khi chuyển tiền là nhu cầu thường xuyên và số tiền gửi có hạn mức lớn. Cách chuyển tiền này hoàn toàn không khả thi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền bưu điện nhưng không đảm bảo có thể thực hiện được ở bất cứ bưu điện nào và sau bao lâu khoản tiền sẽ đến được đúng địa chỉ cần gửi.

Gui-tien-tu-Viet-Nam-sang Ghana-voi-chi-phi-hop-ly
Gửi tiền từ Việt Nam sang Ghana với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, không còn cách nào khác có thể giúp bạn chuyển tiền đi Ghana rẻ nhất như bạn mong muốn. Vấn đề nằm ở chỗ các cách chuyển tiền trên lại không đáp ứng được đầy đủ các yếu tố của một giao dịch tiền tệ tối ưu, đủ nhanh, đủ đảm bảo và chuyên nghiệp.

Bởi vậy, bạn chỉ nên kỳ vọng vào việc có thể gửi tiền với chi phí tối ưu nhất với một dịch vụ gửi tiền chuyên nghiệp và đảm bảo. Theo đó, bạn có thể chuyển tiền quốc tế bằng hình thức chuyển tiền nhanh. Nhưng để tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị lưu vận để lựa chọn ra đơn vị chuyển tiền nhanh có chính sách cước phí ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất.

Những hình thức chuyển tiền nhanh mà bạn có thể lựa chọn bao gồm: Gửi tiền qua ngân hàng(Vietcombank), thông qua Money Gram hoặc là thông qua Western Union.

Đây hiện đang là các cách thức chuyển tiền tốt nhất hiện nay, cho phép bạn gửi tiền nhanh chóng, không giới hạn số tiền và phạm vi lãnh thổ. Với các cách thức chuyển tiền này, bạn cần xác định phải chi trả một mức cước phí nhất định.

Thông thường mức cước phí chung trên thị trường không vượt quá 5% so với giá trị tiền gửi. Cụ thể mức bao nhiêu % tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau. Bạn có thể lấy đó làm căn cứ lựa chọn đơn vị chuyển tiền nhanh tốt nhất và tiết kiệm nhất cho mình.

2. MFT - đơn vị chuyển tiền đi Ghana uy tín và có chi phí tối ưu.

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Trong số các đơn vị lưu vận tiền tệ Quốc tế, MFT là đơn vị lưu vận có năng lực mạnh trong lĩnh vực lưu vận. Với kinh nghiệm hoạt động giao dịch tiền tệ nhiều năm, MFT có thể đem đến cho bạn một dịch vụ lưu vận tiền tệ chuyên nghiệp từ tất cả các bước của quy trình chuyển tiền.

MFT có thể giúp bạn chuyển tiền đi Ghana với tốc độ nhanh nhất có thể thực hiện hoàn tất ngay trong ngày. MFT cũng có thể giúp bạn chuyển tiền không giới hạn về mức gửi và phạm vi gửi tiền, đồng thời giúp bạn chứng minh mục đích gửi tiền một cách thuận lợi.

Đặc biệt, MFT có thể giúp bạn chuyển tiền đi Ghana với mức chi phí tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được nhận.

Để biết chi tiết hơn mức cước phí gửi tiền đi Ghana cụ thể nhất có thể gọi tới số Hotline 1800 969672, các chuyên viên sẽ tư vấn trực tiếp trên nhu cầu của bạn. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. 

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây