Dịch vụ gửi, chuyển tiền đi Ai Cập [Nhanh Chóng, Tiết Kiệm]

Chuyển tiền đi Ai Cập nhận tiền nhanh, chi phí rẻ và bảo đảm nhất.

Đất nước Ai Cập ngày càng rộng mở chào đón các hoạt động giao thương từ bên ngoài. Với lưu vận tiền tệ Quốc tế cũng như vậy, nhưng làm sao để chuyển tiền đi Ai Cập nhận tiền nhanh, chi phí rẻ và bảo đảm nhất như thế nào thì chúng ta cần phải nhờ tới đơn vị lưu vận với cách thức chuyển tiền hiện đại nhất.

Cùng MFT theo dõi bài viết sau nhé!

Gui-tien-sang-Ai-Cap-nhan-tien-nhanh-chong
Gửi tiền sang Ai Cập nhận tiền nhanh chóng

1. Cách nào giúp chuyển tiền từ Việt Nam đi Ai Cập nhận tiền nhanh và bảo đảm?

Ai Cập cũng là đất nước liên lục địa, có một phần nằm ở Châu Phi và phần còn lại nằm ở Tây Á. Đây vừa là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn đối với hoạt động lưu vận tiền tệ Quốc tế từ Việt Nam tới Ai Cập. 

Để thực hiện chuyển tiền đi Ai Cập, chúng ta có thể thực hiện bằng các cách khác nhau. Nên tùy thuộc vào mục đích gửi tiền, hạn mức gửi tiền và tần suất phát sinh nhu cầu mà lựa chọn cách chuyển tiền sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn cần gửi tiền thường xuyên đi Ai Cập, khoản tiền gửi lớn và mong muốn tiền được gửi đi một cách đảm bảo thì áp dụng hình thức chuyển tiền nhanh hiện đại là tối ưu nhất.

Gui-tien-tu-Viet-Nam di-Ai-Cap-den-tay-nguoi-Nhan-nhanh-chong
Gửi tiền từ Việt Nam đi Ai Cập đến tay người Nhận nhanh chóng.

 Biện pháp chuyển tiền quốc tế hiện đại bao gồm các hình thức sau đây;

* Chuyển tiền qua ngân hàng(Vietcombank)

Đây là hình thức chuyển tiền được thực hiện nhờ hệ thống Bank Draft và SWIFT. Với hệ thống này, chuyển tiền qua ngân hàng có thể tiến hành rất nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác cao. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng với bất cứ ngoại tệ nào tới Ai Cập một cách thuận lợi.

Khi chuyển tiền qua ngân hàng, phí chuyển tiền sẽ được áp dụng khá linh hoạt cho người chuyển và người nhận.

* Chuyển tiền thông qua Western Union

Hình thức này giúp chuyển tiền giữa hệ thống các ngân hàng đại lý địa phương. Vì thế, khi chuyển tiền, người chuyển có thể thực hiện chuyển và chọn nơi nhận gần với các đại lý này, khoản tiền đều có thể được chuyển một cách thành công và thuận lợi tới Ai Cập.

* Chuyển tiền thông qua Money Gram

Cách chuyển tiền này có ưu điểm nổi trội nhất chính là tốc độ gửi tiền. Người nhận có thể nhận được khoản tiền gửi trong thời gian ngắn nhất. Đôi khi thời gian có thể hoàn tất gửi tiền là ngay trong ngày, thậm chí nhanh chóng hơn. Chất lượng dịch vụ gửi tiền bằng hình thức này cũng khá vượt trội.
    

2. Chuyển tiền đi Ai Cập nhận tiền nhanh, đảm bảo an toàn ở đâu?

MFT-tu-tin-la-don-vi-chuyen-tien-quoc-te-nhanh-chong-nhat
MFT tự tin là đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng nhất

Để chuyển tiền nhanh và đảm bảo, chọn các cách chuyển tiền trên đây là tối ưu. Nhưng do bản thân các cách chuyển tiền này vẫn còn những hạn chế nhất định như đôi khi bị giới hạn tiền gửi và phải chứng minh mục đích gửi tiền khá rườm rà, phức tạp. Cho nên, nếu muốn tận dụng tối đa các ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các cách thức này, tốt nhất bạn nên tiến hành chuyển tiền tại đơn vị lưu vận uy tín.

Đơn vị lưu vận uy tín sẽ giúp bạn thực hiện chuyển tiền thuận tiện nhất và thay bạn thực hiện toàn bộ thủ tục. Sở dĩ thực hiện chuyển tiền qua các đơn vị lưu vận được ưu tiên bởi:

- Đơn vị lưu vận sẽ đảm trách toàn bộ các bước cho bạn, bao gồm liên hệ tới các điểm lưu vận, quy đổi tiền tệ, khởi tạo giao dịch, hoàn tất các thủ tục chứng minh đích gửi tiền

- Các đơn vị lưu vận sẽ giúp bạn chuyển tiền không giới hạn mức tiền gửi và không giới hạn địa điểm gửi tiền.

Với kinh nghiệm lưu vận trong nhiều năm, MFT có thể giúp bạn chuyển tiền đi bất cứ vùng lãnh thổ nào của đất nước Ai Cập. Toàn bộ quy trình gửi tiền sẽ được MFT đứng ra thực hiện cho bạn và hoàn tất trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt MFT có chính sách quy đổi tiền tệ và cước phí ưu đãi nhất cùng với việc tích lũy điểm cho các khách hàng gửi tiền thường xuyên. Vì thế, bạn có thể thực hiện chuyển tiền đi Ai Cập nhận tiền nhanh, chi phí rẻ và bảo đảm nhất tại MFT. Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ thông tin nào liên quan, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1800 969672, các chuyên viên sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ngoài ra, MFT còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ MFT
Địa chỉ: Số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84- 0909454683
Email: guitiennhanh247@gmail.com
Website: https://guitiennhanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Dịch vụ khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây